Rò rỉ ảnh Xiaomi Mi Mix 2 với viền màn hình siêu mỏng

VietTimes - Mi Mix 2, chiếc flagship sắp ra mắt của Xiaomi vừa lộ diện những hình ảnh mới nhất với viền màn hình siêu mỏng. Sản phẩm này sẽ được Xiaomi cho ra mắt vào ngày 11/9 tới.

Hình ảnh rò rỉ của Xiaomi Mi Mix 2 (ảnh: Phone Arena)

Hình ảnh rò rỉ của Xiaomi Mi Mix 2 (ảnh: Phone Arena)

Xiaomi Mi Mix 2 sẽ được chính thức công bố vào ngày 11/9 tới, chỉ một ngày trước sự kiện ra mắt iPhone 8 của Apple. Nhiều đồn đoán cho rằng Xiaomi muốn cạnh tranh với Apple. Tuy nhiên, Mi Mix 2 quan trọng hơn với thị trường châu Á bởi nhiều khả năng chiếc smartphone này sẽ không được tung ra thị trường ngoài Trung Quốc và Ấn Độ. Song vì là thiết bị được hưởng lợi từ yếu tố "gây ngạc nhiên" nên Mi Mix 2 có thể sẽ bán rất chạy ngay cả ở bên ngoài Trung Quốc qua các kênh không chính thức.

Trước đó, Qualcomm đã xác nhận Mi Mix 2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835, mặc dù những tin đồn trước đó cho biết chiếc smartphone này sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 836.

Rò rỉ ảnh Xiaomi Mi Mix 2 với viền màn hình siêu mỏng ảnh 1Xiaomi Mi Mix 2 (ảnh: Phone Arena)

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy rất cao giống với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Xiaomi Mi Mix 2 sẽ sở hữu màn hình Full HD hay Quad HD siêu nét.

Chiếc phablet với viền màn hình siêu mỏng này sẽ sở hữu màn hình khổng lồ (có thể là 6,4 inch), và được trang bị camera kép. Các đặc điểm nổi bật khác của Mi Mix 2 gồm có RAM 4GB hoặc 6GB, camera tự sướng có độ phân giải khủng 13 MP và bộ nhớ trong lên tới 128GB.