Rò rỉ ảnh dựng smartphone mới của HTC

VietTimes -- Cách đây không lâu trên mạng xã hội đã râm ran về việc HTC sắp cho ra mắt một smartphone cao cấp mới, có thể đặt tên là HTC U. Hôm qua (1/4), ảnh dựng về smartphone này đã được trang SlashLeaks đăng tải.
smartphone mới của HTC sẽ được công bố vào cuối tháng 4
smartphone mới của HTC sẽ được công bố vào cuối tháng 4

Theo tin đồn thì chiếc HTC U sẽ có màn hình 5,5 inch có độ phân giải 1440 x 2560. Nó sử dụng chip Snapdragon 835, với 8 nhân và chip xử lý đồ họa Adreno 540. HTC U có giao diện người dùng HTC Sense 9, bộ nhớ 64 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB. Camera sau có độ phân giải 12 MP, trong khi camera selfie lên tới 16MP.

Trang SlashLeaks đã đưa ra ảnh dựng của HTC U (còn có tên mã là Ocean). Nếu ảnh dựng là đúng với thiết kế thì chiếc HTC U sẽ có viền hai cạnh rất mỏng. Loa kép nằm ở cạnh đáy cùng với cổng USB-C. Nhưng ảnh dựng không cho thấy nút nguồn, máy quét vân tay phím điều khiển âm lượng. Liệu HTC sẽ nhúng tất cả các nút chức này dưới màn hình? Mọi thứ sẽ rõ ràng khi HTC công bố HTC U vào cuối tháng 4 và ra mắt vào đầu tháng 5.

Tuần trước, một chiếc điện thoại có ký hiệu là HTC CBP đã xuất hiện trên AnTuTu. Nó có thông số kỹ thuật tương tự với HTC U. Có lẽ hai mẫu điện thoại này chỉ là một. Với việc giới thiệu HTC U vào cuối tháng 4, chúng ta sẽ chứng kiến tin tức rò rỉ về sản phẩm này sẽ ngày một nhiều trong những ngày tới.

Theo SlashLeaks