Realme lấn sân sang sản xuất smartTV

VietTimes -- Với việc tham gia của Realme, dự kiến người tiêu dùng sẽ có thêm những sự lựa chọn về một chiếc smartTV giá rẻ
Realme lấn sân sang sản xuất smartTV (Ảnh: Gizchina)
Realme lấn sân sang sản xuất smartTV (Ảnh: Gizchina)

Realme là một trong những thương hiệu hot nhất năm 2019 với tốc độ tăng trưởng tốt hơn rất nhiều so với các đối thủ khác trên thị trường. Công ty hiện đang hướng tới kế hoạch mở rộng tầm ảnh hưởng của mình tại thị trường tiềm năng Ấn Độ với việc chuẩn bị cho ra mắt một mẫu smartTV.

Giờ đây, ngoài việc chỉ chú trọng vào phát triển những mẫu điện thoại mới, công ty đến từ Trung Quốc sẽ chú trọng hơn vào các thiết bị công nghệ khác. Để minh chứng cho kế hoạch của mình, Realme đã cho ra mắt chiếc smartband đầu tiên của hãng vào tháng trước. Và sắp tới đây, công ty Trung Quốc sẽ cho ra mắt một chiếc smartTV và smartwatch hoàn toàn mới.

Một số hình ảnh về thiết kế của chiếc smartwatch của Realme đã rò rỉ trên mạng xã hội. Mới đây, những thông tin chi tiết đầu tiên về chiếc Realme TV bắt đầu xuất hiện trên website BIS.

Những thông tin về chiếc Realme TV được chia sẻ trên Twitter (Ảnh: @stufflistings)
Những thông tin về chiếc Realme TV được chia sẻ trên Twitter (Ảnh: @stufflistings)

Một số hình ảnh trên BIS cho thấy nhiều khả năng chiếc Realme TV sẽ có màn hình 43 inch. Nó sẽ có số model là JSC55LSQL. Nếu so sánh với mặt bằng chung những chiếc smartTV trên thị trường thì 43 inch không phải là một màn hình quá lớn. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể phần nào mường tượng ra chiến lược của Realme là nhắm đến một chiếc TV tầm trung.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là Realme sẽ không sản xuất những chiếc smartTV cao cấp cỡ lớn. Chiếc TV mới của Realme dự kiến sẽ được cho ra mắt trong quý này, những thông tin về chiếc TV này có lẽ xuất hiện nhiều hơn trong những ngày tới. Nhiều người đang tò mò không biết Realme sẽ sử dụng phần mềm nào cho chiếc smartTV của mình. Một số ý kiến cho rằng Realme sẽ thiết kế một phiên bản Realme UI hoàn toàn mới cho chiếc smartTV của mình.

Nguồn: Giz China