Ra mắt thương hiệu bảo vệ điện thoại và các thiết bị điện tử cao cấp Aero – X

Thừa hưởng toàn bộ công nghệ và vật liệu từ các giải pháp bảo vệ bề mặt xe ô tô cao cấp, AeroShield Việt Nam vừa chính thức giới thiệu thương hiệu bảo vệ điện thoại và các thiết bị điện tử cao cấp mang tên Aero – X.
Ra mắt thương hiệu bảo vệ điện thoại và các thiết bị điện tử cao cấp Aero – X ảnh 1
Ra mắt thương hiệu bảo vệ điện thoại và các thiết bị điện tử cao cấp Aero – X ảnh 2

Với film dán Aero – X, người dùng có 2 lựa chọn, trong đó film dán Aero – X bóng giúp gia tăng độ bóng trên bề mặt được dán; còn film dán Aero – X nhám được chủ yếu sử dụng cho các thiết bị có bề mặt nhôm mờ.

Aero - X là một trong những thương hiệu con của công ty Aeroshield Việt Nam - đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về phim (film) bảo vệ cũng như hợp chất phủ bề mặt trong ngành xây dựng, xe hơi cao cấp, xe máy và thiết bị di động cá nhân. Sản phẩm cốt lõi của Aeroshield Việt Nam được biết đến bao gồm film bảo vệ sơn xe ô tô, film cách nhiệt dùng cho cửa kính nhà ở, building, hợp chất nano phủ bảo vệ bề mặt sơn, film cường lực chống vỡ kính lái xe oto.

Aero - X thừa hưởng công nghệ và kỹ thuật của AeroShield Việt Nam, mang đến giải pháp tốt nhất để bảo vệ các thiết bị thông minh thông qua ứng dụng film bảo vệ Paint Protection Film.

Theo đại diện, AeroShield Việt Nam, vật liệu chủ yếu được Aero-X sử dụng là Paint Protection Film (PPF) nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, có khả năng tự phục hồi các vết xước chống trầy, bám bẩn, giảm bám vân tay, độ trong suốt cao, bao phủ 360 độ giúp điện thoại giữ được vẻ đẹp nguyên bản.  

Hoàn toàn khác với các loại film dán thông thường trên thị trường, Film dán PPF Aero – X ngoài cấu tạo đa lớp (4 lớp) còn được phủ một lớn Ceramic bề mặt chống bám bẩn, giảm bám vân tay giúp bề mặt thành phẩm luôn sáng bóng, khả năng vàng ố được giảm thiểu tối đa. Sản phẩm chỉ có độ dày tối đa là153 microns”, AeroShield Việt Nam cho hay.

Ngoài tính năng, quá trình thao tác giúp cho sản phẩm càng trở nên hoàn thiện hơn. Cụ thể, những chuyên viên Aero - X đã ứng dụng công nghệ scan bằng máy quét 3D để tạo riêng khuôn mẫu film dán riêng biệt cho thiết bị trên nền tảng CAD. Sau đó, gia công cắt bằng máy chuyên dụng CNC khiến Film dán Aero – X đạt đến độ chính xác cao khi dán vào điện thoại. Bề mặt Film có thế được uốn cong đến 360 độ ôm trọn vẹn màn hình nhờ công nghệ bám dính 3D Flexible Edge to Edge. Đối với mặt lưng và cạnh viền, Film dán Aero – X có thể bao phủ toàn bộ bề mặt lưng kính (hoặc nhôm) và ôm trọn lên các viền cạnh, 4 góc điện thoại giúp bảo vệ tối ưu và làm tăng tính thẩm mỹ cho những thiết bị di động.

Thông tin từ AeroShield Việt Nam cũng cho hay, với film dán Aero – X, người dùng có 2 lựa chọn, trong đó film dán Aero – X bóng giúp gia tăng độ bóng trên bề mặt được dán, có khả năng che lấp đi các vết xước đã có, làm cho bề ngoài thiết bị trông sẽ mới, cảm giác tăng đô sâu khi dán; một số dòng điện thoại có màn hình cong cũng rất phù hợp sử dụng Film dán Aero – X bóng để bảo vệ màn hình. Film dán Aero – X nhám được chủ yếu sử dụng cho các thiết bị có bề mặt nhôm mờ, hoặc có thể dán lên để chuyển đổi từ bề mặt bóng thành nhám, tính năng giảm dấu vân tay và tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn.

Film dán Aero – X dễ dàng chống các trường hợp rơi rớt ở độ cao trung bình, trong trường hợp bị rách sau khi bị va chạm, việc thay thế lại cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/phu-kien/ra-mat-thuong-hieu-bao-ve-dien-thoai-va-cac-thiet-bi-dien-tu-cao-cap-aero-x-182573.ict

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm