Ra mắt phiên bản beta mở kiểm tra các trò chơi Tank “dự án Armata“

Studio Obsidian Entertainment thông báo ra mắt phiên bản thử nghiệm beta game  Armored Warfare: “Project Armata”. Cư dân Nga và các nước CIS bây giờ có thể thử tài của mình trong một game hành động xe tăng mới.

Game chiến thuật: Dự án Armata

Game chiến thuật: Dự án Armata

"Project Armata" là game miễn phí, game thủ có thể quản lý những chiếc xe tăng tốt nhất và thiết bị quân sự khác từ các nước khác nhau. Trong tổng số các trò chơi có 70 phương tiện chiến tranh từ năm chủng loại khác nhau: xe tăng chiến đấu chủ lực, xe tăng hạng nhẹ, xe thiết giáp bánh hơi, pháo binh và vũ khí săn tăng. Ngoài ra, project game cung cấp hệ thống sửa đổi, do đó bất kỳ mô hình nào game thủ sẽ có thể trở thành độc đáo.

  Các nhà phát triển game dự an Armata cảm ơn các game thủ

Theo công ty Obsidian Entertainment, các nhà phát triển game tập trung cao độ vào tính hiện thực của thiết bị quân sự, nhằm sao chép chính xác các mẫu đồ họa model với các loại phương tiện, công ty đã thuê các chuyên gia quân sự khác nhau, bao gồm cả chuyên gia từ nhà máy chế tạo xe tăng Uralvagonzavod.

Điều thú vị là, người chơi có thể không chỉ chiến đấu với nhau trong chế độ P&P, nhưng cũng có nhiệm vụ hiệp đồng chiến đấu phức tạp với game thủ khá, các game thủ thực sự sẽ chiến đấu chống lại xe tăng, thiết giáp đối phương là máy tính.

Để có thể tham gia game “Project Armata”, người chơi cần phải đăng ký trên trang web chính thức của dự án.   https://aw.mail.ru/user/register/

Theo: QPAN