Quân đội Syria tràn vào tấn công hủy diệt phiến quân đông Damascus

VietTimes -- Ngày 14.07.2017, quân đội Syria  tiếp tục chiến đấu trên vùng ngoại ô phía đông của Damascus, tấn công liên tiếp vào trận địa phòng ngự của nhóm Faylaq Al-Rahman trong thị trấn Ayn Tarma và Jobar.

Xe tăng quân đội Syria trên chiến trường thị trấn Ayn Tarma

Xe tăng quân đội Syria trên chiến trường thị trấn Ayn Tarma

Các đơn vị lữ đoàn 105 Vệ binh Cộng hòa đánh chiếm được siêu thị Thịt Ayn Tarma sau trận chiến dữ dội với các tay súng Faylaq Al-Rahman. Sau khi củng cố được hệ thống phòng ngự xung quanh siêu thị, quân đội Syria đánh sâu hơn theo hướng tây thị trấn Ayn Tarma, tấn chiếm nhiều tòa nhà trong cuộc tấn công này.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự ở Damascus cho biết, quân đội Syria tiêu diệt hơn 10 tay súng trong cuộc tấn công, trong đó có 3 xạ thủ bắn tỉa của lực lượng Hồi giáo cực đoan.

Quân đội Syria tràn vào tấn công hủy diệt phiến quân đông Damascus ảnh 1
Quân đội Syria tràn vào tấn công hủy diệt phiến quân đông Damascus ảnh 2
Quân đội Syria tràn vào tấn công hủy diệt phiến quân đông Damascus ảnh 3
Quân đội Syria tràn vào tấn công hủy diệt phiến quân đông Damascus ảnh 4
Quân đội Syria tràn vào tấn công hủy diệt phiến quân đông Damascus ảnh 5 Quân đội Syria tấn công đánh chiếm khu siêu thị Thịt trong thị trấn Ayn Tarma

QA

Có thể bạn quan tâm
Chuyện xung quanh vụ Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc bị đồng nghiệp tố cáo ngoại tình

Chuyện xung quanh vụ Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc bị đồng nghiệp tố cáo ngoại tình

VietTimes – Ông Hồ Tích Tiến, Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc, thường đăng các bài bình luận thời sự chính trị trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, mới đây ông đã bị người cấp phó tố cáo lên trung ương cáo buộc ông có quan hệ bất chính trong thời gian dài với hai nữ cấp dưới. Vụ việc đang gây rúng động dư luận Trung Quốc.

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

VietTimes – Ngày 2/12, Hạ viện Mỹ đã nhất trí thông qua dự luật và dự kiến ông Trump sẽ ký thành luật cấm các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ trừ khi họ tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm toán của Mỹ. Ngoài ra, Mỹ đã ban hành quy định rút ngắn thời hạn tới Mỹ của đảng viên Trung Quốc và thân nhân từ 10 năm xuống 1 tháng.