Quân đội Ả rập Xê út tuyên bố bắn hạ tên lửa đạn đạo Houthi

VietTimes -- Ngày 05.01.2018, lực lượng Houthi đã phóng một tên lửa đạn đạo nhằm vào một doanh trại quân đội Ả rập Xê út gần biên giới Yemen. Lực lượng phòng thủ tên lửa của Ả rập Xê út đánh chặn thành công tên lửa này

Lực lượng Houthi phóng tên lửa tấn công quân đội Ả rập Xê út - ảnh Masdar News

Lực lượng Houthi phóng tên lửa tấn công quân đội Ả rập Xê út - ảnh Masdar News

Theo tin từ truyền thông lực lượng Houthi, tiểu đoàn tên lửa của lực lượng này đã phóng một tên lửa đạn đạo tầm ngắn nhằm vào khu doanh trại quân đội Ảrập Xê út trong vùng Najran thuộc quốc gia này.

Lực lượng Houthi tiến công bằng tên lửa đạn đạo vào doanh trại quân đội này như một đòn trả đũa, sau khi liên minh quân sự do Ả Rập Xê út dẫn đầu đã tiến hành hơn 20 cuộc không kích trên vùng nông thôn miền bắc Yemen ngày 04.01.2018.

Sau đó một giờ, truyền thông liên minh quân sự Ả rập tuyên bố, các đơn vị phòng không của lực lượng đã bắn hạ tên lửa đạn đạo này sau khi phát hiện tên lửa đang hướng về khu doanh trại quân sự thuộc vùng Najran trong lãnh thổ Ả rập Xê út.

Phòng không Ả rập Xê út đánh chặn thành công tên lửa đạn đạo của Houthi - video truyền thông quân đội Ả rập Xê út
QA
Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Có thật "Nga vỡ nợ"?

Có thật "Nga vỡ nợ"?

VietTimes – Theo hãng RT của Nga, bản thân các chủ nợ vẫn chưa tuyên bố vỡ nợ hay có bất cứ hành động gì, và các hãng truyền thông phương Tây cũng thừa nhận rằng tình trạng vỡ nợ “chỉ mang tính chất tượng trưng...".
Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

VietTimes – Nga đã vỡ nợ đối với các khoản nợ nước ngoài lần đầu tiên trong vòng một thế kỷ, do phải chịu các đòn trừng phạt cực kỳ khắc nghiệt của phương Tây.