PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà

Royale Pass 7 chính thức ra mắt cộng đồng PUBG Mobile kể từ phiên bản 0.12.5.

Royale Pass trong PUBG Mobile là một chuỗi các hoạt động nhất định theo từng mùa giải. Royale Pass có theo dạng miễn phí nhưng nếu dùng UC nâng cấp Royale Pass thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi cùng những phần quà hấp dẫn hơn hẳn. Royale Pass kể từ phiên bản 0.12.5 đã bước sang mùa 7 và lấy chủ đề về Kẻ khủng bố hay Biệt đội tấn công. Bắt đầu từ 9h sáng nay, Royale Pass mùa 7 đã chính thức ra mắt trong tựa game sinh tồn PUBG Mobile với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho những người chơi chấp nhận chi tiền.

PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 1

Royale Pass 7 chính thức được mở vào 12h trưa ngày 17.5 với rất nhiều phần thưởng thú vị.

Để tham gia Royale Pass, game thủ chỉ cần click và biểu tượng trên sảnh màn hình chờ, đấu trường nhiệm vụ sẽ mở ra trước mắt người chơi. Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được điểm Royale Pass. Chỉ cần đạt đủ 100 điểm Royale Pass để thăng hạng và nhận những phần thưởng đầy giá trị tương ứng ở mỗi thứ hạng. Đặc biệt, ở các cấp nhất định có thể dùng UC hoặc BP (đơn vị tiền) để mua những vật phẩm quý hiểm. Trong khi phần đông người chơi chấp nhận làm nhiệm vụ để lên cấp từ từ thì cũng có một số ít game thủ "dân chơi" đã vươn tới cột mốc cao nhất và thu về rất nhiều skin ngoại trang, skin súng, skin máy báy,... cực chất.

PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 2
PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 3
PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 4
PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 5
PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 6
PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 7
PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 8

Những phần thưởng Royale Pass Mùa 7 của PUBG Mobile lần này được đánh giá là hấp dẫn và có giá hơn hắn so với Mùa 6. Khi nâng cấp Royale Pass, người chơi có thể được hoàn trả 600UC tại phần thưởng ứng với mỗi hạng để có thể tiếp tục nâng cấp Royale Pass tại mùa sau. Royale Pass lần này vẫn được chia làm 2 nhóm khác nhau. Cần nói thêm thì cũng trong Royale Pass Mùa 7, game sẽ bổ sung thêm giấy phép nhiệm vụ mới. Sau khi mua và mở khóa loại giấy phép này sẽ được hưởng nhiều đặc quyền như:

Đặc quyền 1: Bắt đầu từ tuần 1, mở khóa nhiệm vụ trước 1 tuần giúp người chơi nhanh chóng hoàn thành các rank trước thời hạn. Khi sở hữu giấy phép, toàn bộ nhiệm vụ tuần sẽ được mở khóa vào tuần thứ 7 thay vì cần 8 tuần để mở hết nhiệm vụ thử thách

Đặc quyền 2: Mỗi tuần nhận miễn phí 2 thẻ nhiệm vụ. Bắt đầu từ tuần 1 đến khi mùa giải kết thúc.

Đặc quyền 3: Bỏ qua 10 nhiệm vụ trong tuần 8 và nhận ngay hòm đồ đỉnh cao

Dù Royale Pass mùa 7 có quá trình cày bớt "gian nan" hơn xưa nhưng việc game thủ PUBG Mobile chịu chơi mà chi vài triệu đồng vào game để có được hết item thưởng cũng là một kiểu chơi tạo nên đẳng cấp.

Theo Tri thức trẻ

http://gamek.vn/pubg-mobile-royale-pass-7-moi-khai-mo-lap-tuc-da-co-rich-kids-vn-chi-tien-trieu-da-hot-het-qua-20190517152750421.chn

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.