PTF dùng công nghệ cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng

VietTimes – Các giải pháp tài chính của PTF có 3 đặc tính vượt trội: Không thế chấp, Thủ tục linh hoạt và Lãi suất ưu đãi…
Ảnh minh họa (Nguồn: PTF)
Ảnh minh họa (Nguồn: PTF)

Tháng 5/2020, Công ty Tài Chính TNHH MTV Bưu Điện (PTF) và Công Ty TNHH Trustlab (Trustlab) đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược nhằm ứng dụng nền tảng công nghệ cho các giải pháp tài chính PTF.

Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các giải pháp tài chính của PTF từ các nền tảng công nghệ hiện đại.

Cụ thể, Trustlab là đơn vị trung gian, dựa vào giải pháp công nghệ để tiếp cận các khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng mà có lịch sử tín dụng tốt, rồi từ đó sẽ giới thiệu đến khách hàng sản phẩm cho vay tiền mặt của PTF phù hợp thông qua đội ngũ Telesales.

Trustlab sẽ tiến hành thu thập thông tin khách hàng để làm hồ sơ đăng ký vay theo quy định của PTF, xác thực thông tin khách hàng cung cấp bằng big data, kiểm tra lịch sử trả nợ trước khi chuyển thông tin đăng ký vay hoàn thiện cho PTF.

Sự kết hợp giữa giải pháp tài chính của PTF với 3 đặc tính vượt trội: Không thế chấp, Thủ tục linh hoạt và Lãi suất ưu đãi, cùng với quy trình đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, cộng với sức mạnh công nghệ hiện đại chính là yếu tố cần và đủ để tối ưu hóa chất lượng và tính ưu việt của các sản phẩm tài chính PTF.

Giải pháp của Trustlab sẽ giúp PTF phát huy sức mạnh của công nghệ, giải pháp di động và trí tuệ nhân tạo trong việc tiếp cận và xác thực thông tin khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, qua đó hỗ trợ PTF hiện thực hóa sứ mệnh trở thành công ty tài chính tiêu dùng uy tín được yêu thích tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm dịch vụ hiệu quả, minh bạch và tối ưu nhất nhằm nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cộng đồng, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.