Pixel và Pixel XL dính lỗi tin nhắn SMS

VietTimes – Một số người dùng điện thoại Pixel thế hệ đầu cho biết điện thoại của họ gặp phải một lỗi khiến không thể gửi tin nhắn SMS. 

Ảnh minh họa (Android Authority)

Ảnh minh họa (Android Authority)

Trên diễn đàn Cộng đồng Người dùng Pixel, một số người đã kêu ca phàn nàn về lỗi SMS khiến họ không thể gửi và nhận tin nhắn. Họ đã thông báo cho Google về lỗi này nhưng chưa nhận được phản hồi. Nhà mạng Verizon cũng đã nhận được những thông báo tương tự.

Một admin của diễn đàn Cộng đồng Người dùng Pixel viết rằng đội ngũ kỹ thuật Google đang tiến hành vá lỗi. Anh này cũng nói rằng người dùng Pixel và Pixel XL có thể tạm thời sửa lỗi bằng cách khởi động lại máy. Việc khôi phục lại điện thoại về cài đặt gốc cũng có thể khắc phục được lỗi SMS.

“Cảm ơn các bạn đã thông báo. Nhóm nghiên cứu đã nhận thức được vấn đề và đang tiến hành sửa chữa. Một số người dùng đã gợi ý rằng khởi động lại hoặc cài đặt về chế độ gốc của nhà sản xuất có thể giải quyết được sự cố”, Admin diễn đàn đã viết.

Nếu bạn đang sở hữu Pixel hoặc Pixel XL, trừ phi bạn muốn đợi Google đưa ra bản vá lỗi, việc khởi động lại là một lựa chọn nên làm vì nó không gây hại. Nếu vẫn chưa khắc phục được triệt để, bạn nên thử cài đặt lại chế độ gốc. Hãy đảm bảo bạn đã sao lưu dữ liệu của mình trước khi bắt đầu quá trình khôi phục cài đặt gốc.    

Theo Android Central