Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?

VietTimes -- Fan của mỹ nhân họ Triệu lại được phen chao đảo khi có thông tin cho rằng cặp đôi tiên đồng ngọc nữ trong “Minh Lan Truyện”, “Tây du ký 3” đã ly hôn. Nguyên nhân là do Phùng Thiệu Phong phát hiện ra cậu quý tử do Lệ Dĩnh sinh ra không phải con mình.

Fan của mỹ nhân họ Triệu lại được phen chao đảo khi có thông tin cho rằng cặp đôi tiên đồng ngọc nữ trong “Minh Lan Truyện”, “Tây du ký 3” đã ly hôn. Nguyên nhân là do Phùng Thiệu Phong phát hiện ra cậu quý tử do Lệ Dĩnh sinh ra không phải con mình.

Lệ Dĩnh và Triệu Phong mới kết hôn và có 1 bé trai
Lệ Dĩnh và Triệu Phong mới kết hôn và có 1 bé trai
Cặp đôi được coi là Tiên đồng ngọc nữ của điện ảnh Trung Hoa
Cặp đôi được coi là Tiên đồng ngọc nữ của điện ảnh Trung Hoa

Hiện các trang báo Trung Hoa và mạng xã hội Weibo đang lan truyền tin đồn, sau 10 tháng công bố tin đã kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn nhanh chóng, nguyên nhân là bởi Phùng Thiệu Phong phát hiện quý tử đầu lòng không phải con trai có cùng huyết thống với mình.

Theo đó, trên mạng xã hội chia sẻ màn hình chụp đoạn đối thoại có ghi thông tin: "Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn rồi, bởi vì bệnh viện phát hiện nhóm máu của đứa trẻ không trùng với Phùng Thiệu Phong, còn nói Triệu Lệ Dĩnh là đôi giày hỏng". Về nguồn tin, người trong đoạn chat tiết lộ rằng, vì đồng nghiệp của mình có quan hệ quen biết với 1 tập đoàn thời trang danh tiếng, chính quan chức cấp cao của tập đoàn này đã nói ra thông tin trên.

 

Trong bộ phim dài kỳ Minh Lan Truyện do hai người đóng chung, cặp đôi cũng là vợ chồng và có con
Trong bộ phim dài kỳ Minh Lan Truyện do hai người đóng chung, cặp đôi cũng là vợ chồng và có con

Ngay sau khi đăng tải, tin tức này gây chấn động cộng đồng mạng. Tuy nhiên, phía công ty quản lý của Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt, đồng thời nhờ luật sư xử lý.

Phía nữ diễn viên khẳng định, tình cảm của cặp đôi vẫn tốt đẹp. Sau khi Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử, Phùng Thiệu Phong tặng bà xã một chiếc đồng hồ trị giá 3 triệu NDT ( khoảng 10,5 tỷ đồng). Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng "chơi lớn" khi tặng chồng một chiếc xe hơi có giá 4 triệu NDT (14 tỷ đồng) trong Ngày của cha.

 
 
Những hình ảnh đẹp như mơ của cặp đôi trong phim Tây du ký 3
Những hình ảnh đẹp như mơ của cặp đôi trong phim Tây du ký 3

Mối tình lãng mạn của cặp đôi bắt đầu sau khi hai người đóng chug phim Tây Du Kí 3: Nữ nhi quốc (西遊記女兒國) và tình cảm của họ ngày càng bền chặt trong quá trình quay bộ phim truyền hình dài tập Minh Lan truyện (兰传). Trong phim, nhân vật của Phùng Thiệu Phong là Cố Đình Diệp bị thu hút bởi Minh Lan và cuối cùng đã giành được trái tim cô. Ở ngoài đời, khoảng cách chín tuổi giữa hai vợ chồng khiến người hâm mộ khó có thể tin rằng hai người đã có mối quan hệ lãng mạn.

Trước đây đã có không ít dân mạng suy đoán rằng, cặp đôi kết hôn do “ăn cơm trước kẻng”, em bé ra đời chỉ vài tháng sau đám cưới. Cũng có người cho rằng mối tình này quá vội vàng. Nhưng có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã có tình cảm trong suốt một khoảng thời gian khá dài vài năm khi họ cùng nhau thực hiện nhiều bộ phim dài tập.

Hi vọng người hâm mộ sẽ không phải một lần nữa thất vọng khi Lệ Dĩnh vướng phải scandal tình ái đáng tiếc này.

Theo Sohu/ Weibo