PES 2017 chính thức ra mắt bản di động, cho đăng ký tải về miễn phí từ ngay hôm nay

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng tựa game bóng đá đình đám PES 2017 đã đặt chân lên nền tảng di động.
Tương tự như phiên bản trên Console và PC, FC Barcelona vẫn sẽ là hình ảnh quảng cáo của phiên bản di động.
Tương tự như phiên bản trên Console và PC, FC Barcelona vẫn sẽ là hình ảnh quảng cáo của phiên bản di động.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng tựa game bóng đá đình đám PES 2017 đã đặt chân lên nền tảng di động. Đây là thông báo chính thức từ nhà phát hành Konami. Theo đó, người dùng di động có thể đăng ký trước từ bây giờ và đợi đến thời điểm ra mắt chính thức của game vào cuối tháng 5.

PES 2017 chính thức đặt chân lên nền tảng di động.

Nhân dịp ra mắt, Konami đang tổ chức sự kiện tân thủ với nhiều phần quà hấp dẫn trong chế độ myClub, bao gồm:

- Với phiên bản Android: gói cầu thủ FC Barcelona, Borussia Dortmund

- Với phiên bản iOS: gói cầu thủ FC Barcelona, Liverpool FC

Với nền tảng dữ liệu được chuyển từ phiên bản Console và PC, PES 2017 Mobile hứa hẹn sẽ là tựa game bóng đá chất lượng trên nền tảng di động. Với dung lượng nhẹ nhàng và sở hữu nhiều phần chơi hấp dẫn, PES 2017 xứng đáng là đối thủ nặng ký của FIFA 17 trên nền tảng mobile.

Để có thể tham gia đăng ký trước PES 2017, các bạn hãy tham khảo tại đây. Với bản Android, game đòi hỏi phiên bản 5.0 trở lên. Với iOS, các thiết bị tối thiểu là iPhone 5s, iPad mini 2, iPad Air (hoặc cao hơn). Tuy nhiên, trong khi Android đã có thể đăng ký được thì người dùng iOS tại Việt Nam sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Để khắc phục, các bạn có thể chuyển vùng trên các thiết bị iOS sang Anh, Mỹ hoặc Nhật Bản.

Theo Tri thức trẻ 

http://gamek.vn/pes-2017-chinh-thuc-ra-mat-ban-di-dong-cho-dang-ky-tai-ve-mien-phi-tu-ngay-hom-nay-20170510163855619.chn