Ozone ra mắt chuột cho game thủ eSport

Ozone Neon M50 hấp dẫn bởi thiết kế đèn LED RGB, ngoại hình công thái học và quan trọng là switch cũng có tuổi thọ cao cùng khả năng tái lập trình theo nhu cầu của game thủ.

Ozone ra mắt chuột cho game thủ eSport

Ozone ra mắt chuột cho game thủ eSport

Giới game thủ có lẽ đã quá quen thuộc với những bộ gear Ozone dạo gần đây bởi những sản phẩm của nhà sản xuất phụ kiện game thủ này không chỉ đẹp, mà còn có thiết kế công thái học giúp tăng cường đáng kể trải nghiệm giải trí.

Ozone Neon M50, mẫu chuột chơi game mới nhất vừa được ra mắt cũng kế thừa đầy đủ tính năng và công năng tựa như những mẫu gaming mouse khác của hãng. Đơn cử, Ozone Neon M50 cũng có ngoại hình thon thả, phần lưng gù cao, ôm gọn hơn lòng bàn tay người dùng và cũng giúp giảm tải đáng kể cho cổ tay khi phải lia chuột liên tục. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Ozone Neon M50 chỉ phù hợp với game thủ thuận tay phải.

Vì là một mẫu chuột chơi game, nên Ozone Neon M50 cũng trang bị cảm biến quang (Optical Pixart PMW3310) độ phân giải cao (5.000dpi) hỗ trợ nhiều tùy chỉnh độ phân giải trải đều từ 800 đến tối đa 5.000dpi. Ozone Neon M50 cũng được tích hợp sẵn bộ nhớ trong, 6 nút chức năng đều có thể tái lập trình và hệ thống đèn LED RGB có thể thiết lập các kiểu hiệu ứng ánh sáng độc đáo, cuốn hút.

Mẫu chuột chơi game Ozone Neon M50 cũng được đảm bảo có tuổi thọ các switch Omron cao. Sản phẩm hiện có 2 tùy chọn màu sắc là đen hoặc trắng và giá bán hiện khoảng 53 USD.

Hình ảnh mẫu chuột chơi game Ozone Neon M50:

Ozone ra mắt chuột cho game thủ eSport ảnh 1
Ozone ra mắt chuột cho game thủ eSport ảnh 2
Ozone ra mắt chuột cho game thủ eSport ảnh 3

Theo PC World VN