Ông Nguyễn Tiến Sỹ được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Ông Nguyễn Tiến Sỹ - Trưởng phòng Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội - vừa được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.
Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng (phải) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Tiến Sỹ.
Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng (phải) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Tiến Sỹ.

Hôm nay (11/3), UBND TP. Hà Nội tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Sở Thông tin và Truyền thông. Theo Quyết định số 888/QĐ-UBND, ngày 10/3/2022 của UBND TP. Hà Nội bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Sỹ - Trưởng phòng Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội - giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP. Chử Xuân Dũng đánh giá, ông Nguyễn Tiến Sỹ là cán bộ được đào tạo từ cơ sở, có nhiều năm gắn bó với Sở và đã kinh qua nhiều vị trí công tác. Trong suốt quá trình công tác, ông Nguyễn Tiến Sỹ được đánh giá là cán bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; là cán bộ có trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, quản lý; luôn chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND TP. đề nghị trên cương vị mới ông Nguyễn Tiến Sỹ cùng với tập thể Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hà Nội nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ quản lý nhà nước của ngành.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Tiến Sỹ trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo TP. Đồng chí mong muốn, trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo TP.; chung sức đồng lòng cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hà Nội nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Với việc được bổ sung thêm Phó Giám đốc Nguyễn Tiến Sỹ, hiện tại Ban lãnh đạo của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội gồm Phó Giám đốc phụ trách Nguyễn Việt Hùng và 2 Phó Giám đốc là bà Nguyễn Thị Mai Hương và ông Nguyễn Tiến Sỹ.

Được biết, tháng 1/2022, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hùng, sinh năm 1976, Phó Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê Tài chính, Bộ Tài chính đến nhận công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội. Ông Nguyễn Việt Hùng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở, với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Việt Hùng được giao phụ trách điều hành Sở này đến thời điểm UBND TP. bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.