OnePlus xác nhận sẽ đưa tính năng mở khóa khuôn mặt lên OnePlus 3 và 3T

VietTimes – Một tin tốt lành cho người dùng OnePlus: nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc vừa lên tiếng xác nhận hai mẫu điện thoại của hãng sẽ được trang bị tính năng nhận diện khuôn mặt để mở khóa (Face Unlock). Đây là tính năng giống với Face ID của iPhone X.

OnePlus 3T (ảnh: Phone Arena)

OnePlus 3T (ảnh: Phone Arena)

Cách đây 3 tuần, OnePlus thông báo rằng thể theo yêu cầu người dùng, chiếc OnePlus 5 sẽ sớm được cập nhật tính năng Face Unlock. Sau đó một tuần, tính năng này đã được phát hành dưới dạng bản thử nghiệm cho người dùng OnePlus 5.

Chiếc OnePlus 5T, mẫu điện thoại cao cấp nhất của hãng OnePlus cũng chính là mẫu điện thoại đầu tiên được trang bị tính năng Face Unlock.

Đến hôm nay, trong một bài trả lời phỏng vấn trang tin CNET, nhà sáng lập OnePlus – ông Carl Pei xác nhận rằng OnePlus 3 và OnePlus 3T cũng sẽ sớm có được tính năng Face Unlock thông qua một bản cập nhật phần mềm được gửi đến máy. Nó có thể nằm trong bản Oxygen OS beta được cung cấp trong vài ngày tới. Những người đăng ký tham dự chương trình beta testing có thể thử nghiệm tính năng này.

Cũng liên quan đến tính năng Face Unlock của OnePlus 3 và One Plus 3T, ông Carl Pei nói rằng: “Chẳng có lý do gì để trì hoãn một tính năng mà chúng tôi có thể dễ dàng triển khai”.

OnePlus được đánh giá khá cao trong việc cập nhật phần mềm kịp thời và bổ sung các tính năng mới cho các mẫu điện thoại trung cấp – những tính năng vốn chỉ dành cho smartphone cao cấp.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.