NZXT ra mắt loạt PC Case H series và H510 Elite, giá từ 1,85 triệu đồng

Hỗ trợ kính cường lực, đèn màu, tản nhiệt chất lỏng, đế gắn VGA đứng… là những tính năng thú vị được giới thiệu cho loạt thùng máy H series tại Việt Nam.

Mới đây, thương hiệu NZXT đã chính thức cho ra mắt các sản phẩm PC case thuộc dòng H Series và H510 Elite tại Việt Nam. Có giá niêm yết dao động từ 1,85 triệu đồng tới 4,5 triệu đồng và sẵn hàng tại các đại lý phân phối, những mẫu PC case này hứa hẹn sẽ đa dạng hóa sự lựa chọn của game thủ trong việc nâng tầm "cục cưng" của mình.

H510 Elite của NZXT được trang bị kính cường lực hai mặt vừa cứng cáp vừa trong suốt, kết hợp hệ thống đèn LED RGB tùy biến được sẽ giúp góc chiến game trở nên lung linh hơn. Ngoài ra, hãng cũng bán kèm hai quạt Aer RGB 2 và dây đèn RGB LED. Sản phẩm cũng được trang bị các cổng kết nối đầy đủ, như USB 3.1 Type A và USB 3.1 Gen 2 Type-C ở mặt trước.

Loạt sản phẩm mới này cũng đã được NZXT thiết kế để những người dùng tản nhiệt nước có thể thoải mái đi dây, ống nước hơn. Giá đỡ quạt/raid làm mát nước có thể tháo rời giúp đơn giản hóa việc lắp đặt tản nhiệt AIO (All-in-one) hay những hệ thống tản custom, trong khi việc tích hợp sẵn giá đỡ GPU sẽ giúp người dùng có thể lắp đặt GPU của mình theo chiều dọc (nhưng sẽ cần cáp riser mua riêng).

Trong khi đó, loạt thùng máy tính thuộc H series của NZXT giờ đây cũng đã được nâng cấp lên các tiêu chuẩn mới nhất. Với một cổng kết nối USB 3.1 Gen 2 Type-C ở mặc trước, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc kết nối điện thoại thông minh, lưu trữ gắn ngoài tốc độ cao hoặc các thiết bị ngoại vi máy tính.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng NZXT CAM để giám sát và điều khiển hệ thống, với nhiều tùy chọn trang bị sẵn hoặc tự điều khiển ánh sáng RGB để phù hợp với sở thích của mình. Smart Device v2 mới bao gồm một vi xử lý nhanh hơn để điều khiển NZXT CAM cho hai kênh ánh sáng HUE 2 RGB và ba kênh quạt hỗ trợ cả quạt điều chỉnh điện áp hoặc quạt PWM.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

https://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2889584/nzxt-ra-mat-loat-pc-case-h-series-va-h510-elite-gia-tu-1-85-trieu-dong