Nước mắt của nhà vô địch Iqbal Abdul Rahman

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Đã từng vô địch thế giới năm 2018, 4 lần vô địch châu Á nhưng đây là lần đầu võ sĩ pencak silat Iqbal Abdul Rahman giành HCV SEA Games sau 6 lần tham dự.
Võ sĩ Iqbal Bin Abdul Rahman giành chiến thắng thuyết phục giành tấm HCV đầu tiên cho Singapore. Ảnh BTC.
Võ sĩ Iqbal Bin Abdul Rahman giành chiến thắng thuyết phục giành tấm HCV đầu tiên cho Singapore. Ảnh BTC.

Võ sĩ pencak silat Iqbal Abdul Rahman 28 tuổi của Singapore khóc khi giành HCV quyền biểu diễn đơn nam sau 5 kỳ SEA Games trước không như ý. Đến giờ, võ sĩ người Singapore mới chỉ giành được một HCB tại SEA Games 30 ở Philippines năm 2019 và HCĐ tại SEA Games 2015 diễn ra ở quê nhà.

Các ngày thi đấu vừa qua, Singapore chỉ đoạt hai HCB và một HCĐ. Sức ép đè nặng lên vai nhà vô địch Iqbal Abdul Rahman khi đối thủ Ilyas Sadara (Thái Lan) được đánh giá rất mạnh. Iqbal Bin Abdul Rahman giành chiến thắng thuyết phục với điểm số 9,960 so với 9,930 của đối thủ giành tấm HCV đầu tiên cho Singapore.

"Tôi thực sự hạnh phúc. Đây là chiếc huy chương vàng đầu tiên của Singapore tại SEA Games 31”. Ảnh BTC. ảnh 1

"Tôi thực sự hạnh phúc. Đây là chiếc huy chương vàng đầu tiên của Singapore tại SEA Games 31”. Ảnh BTC.

Ngay sau khi nhận tấm HCV, Iqbal Bin Abdul Rahman đã chia sẻ: “Không từ ngữ nào có thể miêu tả cảm xúc của tôi lúc này. Tôi thực sự hạnh phúc. Đây là chiếc huy chương vàng đầu tiên của Singapore tại SEA Games 31”.

“Ngoài ra, tôi rất ấn tượng với khán giả Việt Nam cùng các đồng đội đã giúp tôi thi đấu đầy hứng khởi và có được thành quả tuyệt vời. Một lần nữa, xin cảm ơn chủ nhà Việt Nam đã tổ chức kỳ SEA Games thật tuyệt vời”, võ sĩ người Singapore bày tỏ.

SEA Games 31 đang đáng xem hơn với những câu chuyện thú vị như vậy.