Đại biểu tham dự SEA Games 31 được trải nghiệm đi xe buýt 2 tầng miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Sở Du lịch phối hợp với Tổng công ty Vận tải Hà Nội triển khai chương trình miễn phí vé trải nghiệm dịch vụ xe buýt du lịch 2 tầng 'Hanoi City tour' cho đại biểu tham dự SEA Games 31.
Đại biểu tham dự SEA Games 31 sẽ được trải nghiệm miễn phí xe buýt 2 tầng “Hanoi City tour”. Ảnh: Seagames31
Đại biểu tham dự SEA Games 31 sẽ được trải nghiệm miễn phí xe buýt 2 tầng “Hanoi City tour”. Ảnh: Seagames31

Với mong muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh Hà Nội đến với bạn bè quốc tế tham dự SEA Games 31, Sở Du lịch phối hợp với Tổng Công ty vận tải Hà Nội triển khai chương trình miễn phí vé trải nghiệm dịch vụ xe buýt du lịch 2 tầng “Hanoi City tour”, từ đó du khách có thể khám phá các điểm đến du lịch hấp dẫn, các cảnh đẹp của Thủ đô.

Theo đó, đối tượng là các quan khách, các đoàn đại biểu, các vận động viên, huấn luyện viên, các phóng viên báo chí quốc tế và Việt Nam sẽ được miễn phí dịch vụ xe buýt du lịch 2 tầng “Hanoi City tour”. Thời gian hoạt động: từ 9h đến 17h hằng ngày trong tháng 5/2022 qua 25 tuyến phố với 15 điểm dừng tại các điểm thăm quan du lịch nổi bật nhất của Thủ đô như Nhà hát Lớn, Nhà thờ Lớn Hà Nội, Tượng đài Lê Thái Tổ, Cột cờ Hà Nội, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chùa Trấn Quốc Bảo tàng Hồ Chí Minh, Nhà thờ Cửa Bắc, Hoàng Thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Nhà tù Hỏa Lò, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. ....

Bên cạnh đó, với hệ thống thuyết minh bằng 10 ngôn ngữ trên nền tảng GPS, với nội dung về các địa danh lịch sử, phố phường trên hành trình được chọn lọc đưa vào chương trình, hành khách sẽ có dịp được tìm hiểu thêm về lịch sử, văn hóa của thủ đô Hà Nội.

Xe buýt miễn phí của ban tổ chức là xe màu đỏ “Hanoi City Tour”, có dán cờ biểu tượng logo SEA Games tại kính phía trước, có tên và logo Transerco và dòng chữ “Xe buýt phục vụ SEA Games 31” bằng Tiếng Việt và “Official bus tour for SEA Games 31” bằng Tiếng Anh bên thân xe.

Xe xuất phát từ Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục đối diện số 7 Đinh Tiên Hoàng, với tần suất 60 phút/1 xe xuất bến; Các ngày thứ 7 và Chủ nhật xe xuất phát từ Nhà hát Lớn với tần suất 60 phút/1 xe xuất bến.