Nokia 8 lại lộ “ảnh nóng” trên mạng

VietTimes – Một trang mạng của Trung Quốc mới đây đã đăng tải những hình ảnh về chiếc smartphone cao cấp được cho là Nokia 8 với khả năng chống nước/bụi đạt chuẩn IP68, màn hình 2K 5,2inch, bộ vi xử lý Snapdragon 835 với hai tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB.
Hình ảnh rò rỉ Nokia 8
Hình ảnh rò rỉ Nokia 8

Mới đây trên trang NokiaPowerUser đã xuất hiện thêm những hình ảnh mới về mẫu flagship sắp ra mắt của Nokia. Đây là những hình ảnh được lấy về từ một trang mạng của Trung Quốc và đã được lan truyền nhanh chóng. Theo đó, mẫu flagship mới này có tên là Nokia 8 chứ không phải Nokia 9, với một số thay đổi nhỏ so với lần rò rỉ đầu tiên về Nokia 8.

Nokia 8 lại lộ “ảnh nóng” trên mạng ảnh 1

Nokia 8 sẽ có khả năng chống nước/bụi đạt chuẩn IP68, sử dụng màn hình không viền 2K với kích thước 5,2 inch và cảm biến mống mắt Iris Scanner. Ngoài ra, Nokia 8 còn tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 835, 64 GB bộ nhớ trong và có hai tùy chọn RAM 4 GB hoặc 6 GB. Nokia 8 sẽ hỗ trợ 2 SIM, thẻ nhớ microSD và được trang bị một cổng USB-C. Camera trước có độ phân giải 13MP trong khi camera sau là camera kép với độ phân giải tương tự. Với những thông số này, chúng ta có thể thấy rằng Nokia 8 là một chiếc smartphone cao cấp thực thụ.

HMD Global cũng đang bận rộn để đẩy mạnh sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường với ba chiếc smartphone mà Nokia vừa ra mắt trong năm nay. Bên cạnh đó, những thông tin liên quan đến hai mẫu điện thoại mới của Nokia là Nokia 8 và Nokia 9 vẫn liên tục xuất hiện, và nhiều khả năng cả hai mẫu smartphone này sẽ được ra mắt trong vài tuần tới.

Nếu những tin đồn này là sự thật thì Nokia 8 nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào cuối tháng với mức giá 699 USD tại thị trường Mỹ.