Nissan Việt Nam bàn giao lô xe bán tải Navara phục vụ chiếu bóng lưu động

Nissan Việt Nam vừa bàn giao lô xe Nissan Navara cho Cục Điện ảnh, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.
Nissan Việt Nam bàn giao lô xe bán tải Navara phục vụ chiếu bóng lưu động - Ảnh 1

Lô xe Nissan Navara SL do Nissan Việt Nam bàn giao sẽ được Cục Điện ảnh - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phục vụ cho công tác chiếu bóng lưu động ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dự án trang bị xe chuyên dùng chiếu bóng lưu động cho Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu Bóng các tỉnh được Đại lý Nissan Vĩnh Phúc và Bộ Văn hóa – Cục Điện ảnh ký kết nằm trong khuôn khổ Đề án chính sách phổ biến phim ảnh tới vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, vùng biên giới đặc biệt khó khăn đã được Chính phủ phê duyệt. Đồng hành cùng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trong chương trình này, Nissan Việt Nam mong muốn sẽ đóng góp vào sự phát triển văn hóa của đất nước, giúp người dân tiếp cận với những hoạt động giải trí có chất lượng cao.

Tại lễ bàn giao, Ông Đặng Văn Hào, Chánh văn phòng Cục Điện ảnh chia sẻ: “Với mục tiêu phổ biến môn nghệ thuật thứ 7 đến với những vùng xa, chúng tôi phải chọn phương tiện chuyên dụng bền bỉ, vận hành mạnh mẽ và có khả năng chinh phục mọi loại địa hình. Là một chiếc xe đến từ thương hiệu Nissan – hãng xe hàng đầu Nhật Bản và cũng gặt hái được nhiều giải thưởng quốc tế, chúng tôi tin rằng Navara có thể hoàn toàn đáp ứng tiêu chí đó.”

Theo ICT News

http://ictnews.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/nissan-viet-nam-ban-giao-lo-xe-ban-tai-navara-phuc-vu-chieu-bong-luu-dong-165755.ict