Những mẫu máy tính độ cực độc tại Computex 2017

Qua bàn tay tài hoa của giới công nghệ, các linh kiện, bo mạch, thiết bị... trở thành những mẫu máy tính có hình dáng đẹp, lạ, thu hút người tham quan.

Máy tính hình Master Chief của Stephen Hoad dành được nhiều sự quan tâm. Master Chief với bộ giáp Spartan bảo vệ thiết bị bên trong, ở đây tác giả sử dụng linh kiện của Asus ROG.

Máy tính hình Master Chief của Stephen Hoad dành được nhiều sự quan tâm. Master Chief với bộ giáp Spartan bảo vệ thiết bị bên trong, ở đây tác giả sử dụng linh kiện của Asus ROG.

Nhung mau may tinh do cuc doc tai Computex 2017 hinh anh 2
Tạisự kiện lần này, FUXK đã đem tới một chiến "xe chiến đấu". Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng nó chính là cỗ máy PC có cấu hình cao đang ẩn dấu sức mạnh bên trong.
Nhung mau may tinh do cuc doc tai Computex 2017 hinh anh 3
Thật bất ngờ khi tàu bay Shield Helicarrier trong bộ phim "The Avengers" cũng xuất hiện dưới dạng máy tính độ. Các ống làm mát được lắp kĩ và phát ra ánh sáng xanh.
Nhung mau may tinh do cuc doc tai Computex 2017 hinh anh 4
Tại Computex 2017, đã có các mẫu PC như người lính Master Chief, tàu bay, xe chiếc đấu thì nhà sản xuất linh kiện máy tính Đài Loan ASRock cũng đem đến khu trụcZ270 để khách tham quan ngắm nhìn.
Nhung mau may tinh do cuc doc tai Computex 2017 hinh anh 5
Vòng xoay của những vì sao là tên gọi của chiếc PC độc đáo này. Thông qua tác phẩm, nhóm độ Modder Crow nhắc nhở chúng ta có nhiều thời gian, vì vậy hãy tận dụng nó để tận hưởng các trò chơi.
Nhung mau may tinh do cuc doc tai Computex 2017 hinh anh 6
Trong gian hàng của Gigabbyte, tác phẩm người bán cơ khí (cyborg) của Maciel gây ấn tượng mạnh với người ngoài hành tinh ở phần não và chúng đều được làm thủ công đến 80%.
Nhung mau may tinh do cuc doc tai Computex 2017 hinh anh 7
Tác phẩm Aorus của Suchao Prowphong dựa trên một con tàu giả tưởng. Những ống dẫn nhiên liệu phát sáng trông thật đẹp.

Theo zing

http://news.zing.vn/nhung-mau-may-tinh-do-cuc-doc-tai-computex-2017-post751833.html

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.