Nhóm nhạc Mỹ cover “Ghen Cô Vy” thu hút khán giả Việt

VietTimes – Nhóm nhạc đồng quê Mỹ The Good Morning Nags mới đây vừa công bố bản cover “Ghen Cô Vy” bằng tiếng Anh, khiến khán giả Việt cực kỳ thích thú.
The Good Morning Nags mới đây vừa cover “Ghen Cô Vy” bằng tiếng Anh (Ảnh ca khúc gốc của nhạc sĩ Khắc Hưng, NVCC)
The Good Morning Nags mới đây vừa cover “Ghen Cô Vy” bằng tiếng Anh (Ảnh ca khúc gốc của nhạc sĩ Khắc Hưng, NVCC)

Sau khi kênh HBO nhắc đến “Ghen Cô Vy” của nhạc sĩ Khắc Hưng, với phần vũ điệu của vũ công Quang Đăng bằng nhiều lời khen ngợi, đến lượt nhóm nhạc đồng quê Mỹ The Good Morning Nags mới đây đưa lên kênh Youtube bản cover bài hát chống COVID-19 “Ghen Cô Vy” hát bằng tiếng Anh.

Kênh Virut Corona cập nhật mới nhất các thông tin từ Bộ Y tế của Việt Nam đăng tải lại video này. Ngay lập tức, bản cover nhận rất nhiều lời khen của khán giả Việt. Chỉ từ hôm 11/3 đến trưa nay 15/3, bản cover “Ghen Cô Vy” của nhóm The Good Morning Nags đã đạt gần 120.000 lượt xem cùng hơn 7.200 lượt thích.

Nghe bản cover “Ghen Cô Vy” của nhóm The Good Morning Nags: 

Chỉ vài ngày qua, video thu hút gần 1.200 bình luận thú vị của độc giả Việt và nhiều bạn bè quốc tế. “So nice” – “Thật dễ thương”, Jeff2 comment dưới video. “This is awesome!!!” – “Tuyệt vời!”, PeteOneillBass3 viết…

Nhóm The Good Morning Nags cho biết cả thành phố New York (Mỹ) cũng đang trong tình trạng khẩn cấp, nhất là từ sau khi dịch Covid-19 được chính thức công bố là đại dịch toàn cầu.

“Ghen cô Vy” là ca khúc pop trẻ trung, bắt tai, rất phù hợp với khán giả trẻ của nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik và Min, hợp tác cùng Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (Bộ Y tế) thực hiện, dựa trên ca khúc gốc "Ghen" của Khắc Hưng. 

Vũ công Quang Đăng đã sáng tác ra vũ điệu rửa tay trên nền nhạc của ca khúc này khiến bạn trẻ Việt Nam và trên thế giới say mê. 

Được truyền cảm hứng từ thông điệp trong ca khúc “Ghen Cô Vy” của nhạc sĩ Khắc Hưng cùng các chiến dịch ở Việt Nam “chung tay làm việc để giảm thiểu sự lan truyền của virus corona”, nhóm nhạc này quyết định cover ca khúc “Ghen Cô Vy” phiên bản nhạc đồng quê Mỹ kết hợp âm hưởng dân ca để nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh của người dân Mỹ trước đại dịch COVID-19.