Nhìn qua văn phòng được Elon Musk biến thành phòng ngủ tại trụ sở Twitter

VietTimes – Elon Musk đã biến một số văn phòng tại trụ sở chính của Twitter ở San Francisco thành chỗ ngủ. Máy giặt, tủ quần áo, sofa, giường ngủ đã xuất hiện khắp nơi trong trụ sở chính của công ty này.

Ảnh: Yahoo News

Ảnh: Yahoo News

Elon Musk đã biến một số không gian văn phòng tại trụ sở chính của Twitter ở San Francisco thành phòng ngủ cho nhân viên.

Điều này đã thu hút sự chú ý của Sở Thanh tra Xây dựng San Francisco, nói với Insider rằng họ đang điều tra các báo cáo trên.

Sau đó, Musk đã tweet vào thứ Tư: "Thành phố San Francisco sẽ tấn công các công ty cung cấp giường cho nhân viên mệt mỏi thay vì đảm bảo trẻ em an toàn khỏi thuốc Fentanyl. Đâu là ưu tiên của bạn @LondonBreed!?"

Quyết định để một số nhân viên ngủ tại văn phòng của ông được đưa ra sau khi một công nhân đăng bức ảnh ông chủ của anh ta trong túi ngủ và đeo khẩu trang trên Twitter vào ngày 2 tháng 11, ngay sau khi Musk nắm quyền kiểm soát.

Trong một email gửi cho nhân viên vào thứ tư, Musk nói với các nhân viên rằng họ phải bắt đầu đến trụ sở chính của công ty và rằng các văn phòng khác ở Vùng Vịnh sẽ không được sử dụng "vào lúc này".

Văn phòng Twitter hiện giờ còn có cả máy giặt để phục vụ nhu cầu cơ bản của nhân viên. Musk bắt đầu tăng cường độ làm việc của nhân viên Twitter từ cuối tháng 11. Theo các chuyên gia, từng động thái của Musk tại Twitter đều đang được các công ty công nghệ ở Mỹ theo dõi sát sao. Nếu thành công trong việc cắt giảm tối đa nhân sự nhưng vẫn đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, mô hình của Elon Musk sẽ sớm được nhiều doanh nghiệp khác áp dụng.

Hãy nhìn qua không gian làm việc sau khi đã được Musk cải tạo kết hợp phòng ngủ.

Các cựu nhân viên của Twitter nói với BBC News rằng Elon Musk thường xuyên ngủ lại văn phòng kể từ khi tiếp quản. Đây là một phòng hội nghị đã được kết hợp giường ngủ mà bây giờ "trông giống như một phòng khách sạn", một cựu nhân viên cho biết.

Nhìn qua văn phòng được Elon Musk biến thành phòng ngủ tại trụ sở Twitter ảnh 1

Ảnh: Yahoo News

Một chiếc tủ quần áo do Ikea sản xuất cũng đã được lắp đặt trong phòng họp.

Nhìn qua văn phòng được Elon Musk biến thành phòng ngủ tại trụ sở Twitter ảnh 2

Ảnh: Yahoo News

Một số ghế sofa đã được biến thành giường đơn.

Nhìn qua văn phòng được Elon Musk biến thành phòng ngủ tại trụ sở Twitter ảnh 3

Ảnh: Yahoo News

Chiếc ghế sofa biến thành chỗ ngủ và đặt ngay cạnh bàn làm việc.

Nhìn qua văn phòng được Elon Musk biến thành phòng ngủ tại trụ sở Twitter ảnh 4

Ảnh: Yahoo News

Những chiếc máy giặt cũng đã xuất hiện tại công ty, phục vụ nhu cầu cơ bản của nhân viên.

Nhìn qua văn phòng được Elon Musk biến thành phòng ngủ tại trụ sở Twitter ảnh 5

Ảnh: Yahoo News

Theo Yahoo News