Nhảy vào chuồng Chúa Sơn Lâm để tự tử, người không chết nhưng sư tử chết

VietTimes -- Vụ việc xảy ra vào sáng thứ Bảy vừa qua hoàn toàn do lỗi của người thanh niên quẫn chí, muốn kết thúc cuộc đời của mình theo một cách không giống ai.
Nhảy vào chuồng Chúa Sơn Lâm để tự tử, người không chết nhưng sư tử chết

Dailymail đưa tin cho biết, ngày 21/5/2016 đã xảy ra một vụ việc chấn động thành phố Santiago,  thủ đô Chile khi một thanh niên 20 tuổi bất ngờ lao vào chuồng sư tử ở vườn thú Santiago để tự tử trong trạng thái không mặc áo quần.

Nhảy vào chuồng Chúa Sơn Lâm để tự tử, người không chết nhưng sư tử chết ảnh 1

May mắn thay cho anh này, khi các nhân viên bảo vệ và cảnh sát đang làm việc tại sở thú phát hiện ra sự việc, họ đã buộc phải bắn hạ hai con sư tử khi 2 trong số 3 con mãnh thú đang tìm cách xé xác "vị khách không mời mà đến" nói trên.

Sau khi cứu người thanh niên thoát khỏi nanh vuốt của những "Chúa Sơn Lâm", lực lượng cảnh sát biết được anh ta tên là Franco Luis Ferrada Roman, trong áo quần để bên ngoài chuồng sư tử anh ta để một tờ giấy ghi chú ý định tự sát.

Nhảy vào chuồng Chúa Sơn Lâm để tự tử, người không chết nhưng sư tử chết ảnh 2

Vụ việc xảy ra vào sáng thứ Bảy vừa qua hoàn toàn do lỗi của người thanh niên quẫn trí. Hành động của anh ta khiến cho nhiều người sợ hãi, quan trọng hơn, hai con sư tử đã buộc phải bị bắn hạ để cứu mạng chính người thanh niên.