Nhanh tay lên, tựa game đỉnh cao Life is Strange đang miễn phí 100% trong tháng 6

Được ra mắt từ đầu năm 2015, Life is Strange đã ngay lập tức trở thành một trong những tựa game phiêu lưu, giải đố đáng chú ý nhất trên thị trường.

Nhanh tay lên, tựa game đỉnh cao Life is Strange đang miễn phí 100% trong tháng 6

Nhanh tay lên, tựa game đỉnh cao Life is Strange đang miễn phí 100% trong tháng 6

  Được ra mắt từ đầu năm 2015, Life is Strange đã ngay lập tức trở thành một trong những tựa game phiêu lưu, giải đố đáng chú ý nhất trên thị trường. Một tin vui dành cho người hâm mộ, tựa game đỉnh cao Life is Strange sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí trong tháng 6 trên hệ máy PS4.

  Được biết, Life is Strange là tựa game gồm 5 phần do hãng Square Enix phát hành. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã đem đến một cuộc cách mạng cho dòng game phiêu lưu. Bằng cách cho phép người chơi quay ngược thời gian và tác động tới quá khứ, hiện tại, tương lai, trò chơi sẽ đi theo những chiếu hướng khác nhau tùy thuộc vào mỗi quyết định đưa ra của bạn.

  Trong game, bạn sẽ vào vai Max, một nữ sinh viên năm cuối khoa nhiếp ảnh. Sau một sự cố hy hữu, bạn vô tình phát hiện rằng mình có khả năng quay ngược thời gian. Trong đầu Max bắt đầu xuất hiện những linh cảm không lành khi cô cố gắng tìm hiểu về khả năng kỳ lạ của mình.

  Pha trộn giữa các yếu tố đời thường và kì bí, đặt người chơi vào vị trí một thiếu nữ nhút nhát nhưng lại có khả năng xoay ngược thời gian, Life is Strange thật sự mang đến những trải nghiệm kì lạ. Khó có thể phủ nhận đây là một trong những game phiêu cuốn hút và cảm động nhất trên thị trường. Sau mỗi một tập được phát hành, Life is Strange lại càng trở nên hay hơn giống y như các bộ phim truyền hình vậy.

  Theo Tri thức trẻ

  http://gamek.vn/nhanh-tay-len-tua-game-dinh-cao-life-is-strange-dang-mien-phi-100-trong-thang-6-20170601170556531.chn