Người khiến Hoa hậu Phạm Hương không thể “vượt mặt” là ai?

Được ca tụng về nhan sắc tại cuộc thi Miss Universe nhưng Phạm Hương không giành được giải thưởng nào. Thế nên, cô không thể "vượt mặt" được đàn chị của mình là Hoa hậu Thùy Lâm.
Người khiến Hoa hậu Phạm Hương không thể “vượt mặt” là ai?

Năm 2015, hoa hậu Phạm Hương đại diện cho Việt Nam tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2015.

Không chỉ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong nước, nhiều chuyên gia sắc đẹp quốc tế cũng nhận định Phạm Hương thuộc top người đẹp sáng giá nhất.

Tuy nhiên, vì thiếu may mắn, Phạm Hương không đạt được thành tích như mong đợi của nhiều người.​

Trước Phạm Hương, 1 loạt đại diện của Việt Nam như: Hoàng Yến, Hoàng My, Diễm Hương, Trương Thị May... cũng không lọt vào bán kết khi thử sức tại cuôc thi nhan sắc lớn nhất, nhì thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Thùy Lâm là người đẹp đầu tiên của Việt Nam đạt thành tích Top 15 Miss Universe.

Nguyễn Thùy Lâm tên thật là Nguyễn Thùy Trang, cô sinh năm 1987 tại Thái Bình và từng là 1 diễn viên, ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến.

Năm 2008, Thùy Lâm tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa đầu tiên và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Ngay sau đó, cô tiếp tục đại diện cho Việt Nam dự thi tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

Sở hữu gương mặt sáng, thần thái tốt cùng hình thể chuẩn, Thùy Lâm gây ấn tượng với bạn bè quốc tế ngay từ những vòng thi đầu tiên.

Cuối cùng, cô xuất sắc đạt thành tích Top 15 chung cuộc, Top 10 Trang phục truyền thống đẹp nhất, Top 5 Duyên dáng áo dài.

Sau này dù lui về hậu trường để chăm sóc gia đình, song Thùy Lâm vẫn được nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung cùng với thành tích chưa có người đẹp nào vượt qua được.

Theo Tri thức trẻ