Người đàn ông chạy 61 km trong nhà giữa bão dịch COVID-19

VietTimes -- Dịch COVID-19 đang hoành hành khắp Châu Âu, người dân nơi đây được khuyến cáo nên ở nhà trong những ngày này và việc tập thể dục cải thiện sức khỏe là vô cùng cần thiết
Cách ly ở nhà vẫn có thể tập thể dục (Ảnh: Instagram)
Cách ly ở nhà vẫn có thể tập thể dục (Ảnh: Instagram)

Mới đây ở Tây Ban Nha, một vận động viên nước này đã thực hiện một thử thách không tưởng do chính bản thân mình đặt ra để chứng minh cho mọi người thấy rằng việc cách ly ở nhà vẫn có thể tập thể dục lèn luyện sức khỏe được.

Người đàn ông này tên Javier Castroverde, 41 tuổi sống tại vùng Galicia, Tây Ban Nha. Cũng giống như những người dân khác sống ở nơi đây, Javier tự cách ly mình ở trong nhà vì dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành trên khắp Châu Âu. Tuy nhiên thay vì lướt Facebook, nằm xem Netflix cả ngày thì Javier chọn cách "tận hưởng" những ngày dịch bệnh một cách vô cùng lành mạnh.

Mặc dù bị giới hạn trong một căn hộ tương đối nhỏ, nhưng Javier vẫn có thể chạy được một quãng đường lên tới 61km trong khoảng 10 tiếng đồng hồ, đây là một điều không tưởng. Javier chia sẻ thành tích mình trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời bình luận tích cực.

Javier chia sẻ thành tích mình đạt được lên Instagram (Nguồn: Instagram)
Javier chia sẻ thành tích mình đạt được lên Instagram (Nguồn: Instagram)

Javier chia sẻ rằng thử thách này không dành cho tất cả mọi người, những người muốn thực hiện thử thách này cần có sức khỏe và sức bền cực tốt. Javier lý do ông tạo ra thử thách này là để truyền cảm hứng cho mọi người, giúp mọi người rèn luyện sức khỏe ngay cả khi cách ly ở nhà.