Chồng lừa dối vợ đi hẹn hò với bồ nhí và cái kết nhiễm virus corona

VietTimes -- Câu chuyện dở khóc dở cười này xảy ra tại nước Anh trong những ngày dịch COVID-19 bùng phát
người đàn ông nhiễm virus corona vì hẹn hò với bồ nhí (Ảnh: Internet)
người đàn ông nhiễm virus corona vì hẹn hò với bồ nhí (Ảnh: Internet)

Người đàn ông giấu tên được cho là khoảng tầm 30 tuổi, là một doanh nhân tại Anh. Người đàn ông này trước đó đã nói với vợ của mình rằng anh có một chuyến đi công tác và cần đi gấp. Thực tế chuyến đi công tác của anh này là một kỳ nghỉ lãng mạn tại Italy với cô tình nhân trẻ.

Kế hoạch của anh là vô cùng hoàn hảo khi người vợ của anh đã tin 100% rằng anh này đi công tác đột xuất. Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, người đàn ông này không lường trước được rằng trong những ngày anh hẹn hò với cô tình nhân tại Italy lại là những ngày quốc gia này bùng dịch. Và điều gì đến cũng đến, ngay khi trở về nhà người đàn ông này bắt đầu có những biểu hiện nhiễm virus corona. Sau khi xét nghiệm, người đàn ông này nhận lại kết quả dương tính với COVID-19. Tuy nhiên thay vì lo lắng cho sức khỏe của mình, "doanh nhân thành đạt" này lại lo sợ chuyện ngoại tình của anh bị phơi bày.

Chồng lừa dối vợ đi hẹn hò với bồ nhí và cái kết nhiễm virus corona ảnh 1
Tưởng rằng đây là một kế hoạch hoàn hảo, những người đàn ông lại nhận lại cái kết "đắng" (Ảnh: Pixabay)

Theo một tờ báo lá cải ở Anh cho hay, người đàn ông này đã thừa nhận với các bác sĩ rằng anh ta đã đi du lịch ở Italy cùng người tình, nhưng đến nay anh ta vẫn từ chối cho biết người phụ nữ đó là ai vì sợ bị lộ chuyện mình ngoại tình. Trong khi đó, người vợ đáng thương chỉ biết rằng người chồng của mình đã bị nhiễm COVID-19 trong chuyến đi công tác.

Đúng là các cụ nói không sai, nếu như bạn làm điều ác thì quả báo sẽ đến sớm với bạn. Với trường hợp người đàn ông này thì có lẽ quả báo đến với anh hơi nhanh so với dự kiến. Rồi người vợ cũng sẽ biết câu chuyện ngoại tình của chồng mình mà thôi.