Nghị sĩ Quốc hội Ucraine cay cú: Công dân Ukraina ở Nga đừng về nước

VietTimes -- Theo truyền thông Nga, Nghị sĩ Quốc hội Ucraine lên tiếng nói rằng những công dân của nước này đang làm việc tại Nga nói chung đừng trở về nước.

Quốc hội Ucraine (ảnh minh họa)

Quốc hội Ucraine (ảnh minh họa)

Đại biểu không đảng phái của Verkhovnaya Rada Vladimir Parasyuk nói rằng, những công dân Ukraine đang làm việc tại Nga,nói chung đừng trở về quê hương nữa.

"Điều đó là không đúng đắn. Cho dù họ có kiếm được bao nhiêu tiền ở đó đi chăng nữa, và gửi tiền về Ukraine thì  tôi sẽ không chấp nhận vì một lý do đơn giản: chúng ta đã mất đi hàng chục người trong cuộc chiến chống kẻ thù là nước Nga", — Parasyuk nói trong chương trình của kênh truyền hình "112 Ukraine" - báo Sputnik đăng tải.

Theo ông Vladimir Parasyuk, những người đến sống và làm việc ở Nga không cần trở về Ukraine nữa. 

"Tôi nhìn thẳng sự thật và tôi muốn nói rằng, chúng tôi luôn luôn hỏi ý kiến của họ, về việc" họ làm việc ở đó, ở Nga". Có ai cấm họ đến đó không? Được rồi, cứ đi đi, cầm cả đồ dùng theo. Và đừng có trở lại nữa"-, nghị sĩ tuyên bố.

Theo Sputnik

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Có thật "Nga vỡ nợ"?

Có thật "Nga vỡ nợ"?

VietTimes – Theo hãng RT của Nga, bản thân các chủ nợ vẫn chưa tuyên bố vỡ nợ hay có bất cứ hành động gì, và các hãng truyền thông phương Tây cũng thừa nhận rằng tình trạng vỡ nợ “chỉ mang tính chất tượng trưng...".
Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

VietTimes – Nga đã vỡ nợ đối với các khoản nợ nước ngoài lần đầu tiên trong vòng một thế kỷ, do phải chịu các đòn trừng phạt cực kỳ khắc nghiệt của phương Tây.