Ngắm smartwatch Asus ZenWatch 3 vừa ra mắt

Mẫu đồng hồ thông minh ZenWatch 3 cũng có thiết kế mặt tròn và tổng thể trông hấp dẫn hơn những chiếc ZenWatch từng giới thiệu.
Ngắm smartwatch Asus ZenWatch 3 vừa ra mắt
Ngắm smartwatch Asus ZenWatch 3 vừa ra mắt

Sau hàng loạt đồn thổi gần đây, cuối cùng Asus cũng đã chính thức ra mắt chiếc smartwatch mặt tròn ZenWatch 3 trước thềm triển lãm IFA 2016. Dựa vào loạt ảnh chính thức của Asus có thể nhận thấy chiếc ZenWatch 3 cũng giống hệt với những hình ảnh xuất hiện gần đây.

Đơn cử, Asus ZenWatch 3 cũng có kiểu dáng trông khá thể thao với thiết kế tích hợp đến 3 nút chức năng ở cạnh phải. Hiện chưa rõ liệu ZenWatch 3 có tùy chọn dây kim loại hay không, song có thể tin rằng sản phẩm cũng sẽ có 3 tùy chọn màu sắc vỏ đồng hồ. Đáng chú ý là dù có những khác biệt về màu sắc, nhưng cả 3 phiên bản ZenWatch 3 đều được Asus trang bị một vòng tròn vàng chóe như muốn nhấn mạnh vào chi tiết mặt tròn của chiếc smartwatch này.

ZenWatch 3 được Asus cài đặt sẵn nền tảng Android Wear 2.0 với hơn 50 kiểu mặt đồng hồ khác nhau. Không chỉ vậy, Asus cũng tích hợp sẵn cho ZenWatch 3 ứng dụng chăm sóc sức khỏe ZenFit phiên bản cải tiến với độ chính xác được đảm bảo lên đến 95%.

Linh hồn của mẫu smartwatch mặt tròn này là bộ xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 2100 vốn là mẫu SoC thiết kế đặc trưng cho đồng hồ thông minh. Asus ZenWatch 3 cũng được trang bị RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB, pin 340mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Hypercharge (có thể đẩy nhanh mức dung lượng pin lên 60% trong 15 phút). Lẽ đương nhiên là mẫu đồng hồ thông mình mới nhất của Asus cũng trang bị màn hình 1,39 inch AMOLED (400x400 pixel, mật độ điểm ảnh 287ppi) được gia cố bởi kính cường lực Gorilla Glass.

Người dùng cũng có thể yên tâm sử dụng Asus ZenWatch 3 cả khi trời mưa gió vì chiếc smartwatch này được đảm bảo đạt chuẩn IP67. Khung thép 316L mà Asus sử dụng cũng được đảm bảo có khả năng chống rỉ sét cao và có độ cứng cao dù chỉ mỏng chưa đầy 10mm.

Một số hình ảnh chiếc smartwatch mặt tròn Asus ZenWatch 3 (254 USD):

Theo PC World VN