Ngắm Samsung Galaxy C5 trước ngày ra mắt

Loạt ảnh chi tiết mới nhất của chiếc Samsung Galaxy C5 cho thấy máy cũng sở hữu thân hình mảnh mai cùng bộ cánh sắc màu hấp dẫn.
 Ngắm điện thoại Samsung Galaxy C5 trước ngày ra mắt
Ngắm điện thoại Samsung Galaxy C5 trước ngày ra mắt

Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng fan Samsung tính đến thời điểm này đã có thể định hình được chiếc smartphone Galaxy C5 sắp ra mắt qua những hình ảnh rò rỉ liên tục gần đây.

Theo cập nhật mới nhất, làng smartphone vừa xuất hiện thêm loạt ảnh báo chí được cho là của chính chiếc Samsung Galaxy C5 với rất nhiều chi tiết tương đồng với hầu hết hình ảnh từng xuất hiện. Cụ thể, chi tiết ảnh chụp mặt lưng cũng cho thấy chiếc Galaxy C5 mang phong cách thiết kế khiến nhiều người có thể liên tưởng đến chiếc smartphone cao cấp HTC 10. Hình ảnh mặt trước còn cho thấy Galaxy C5 cũng sở hữu nút Home cứng tựa như các dòng điện thoại Galaxy khác.

Tính đến thời điểm này, Galaxy C5 được kỳ vọng sẽ trang bị màn hình Super AMOLED 5,2 inch Full HD, bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 617 xung nhịp 1,5GHz, đồ họa Adreno 405 tích hợp, RAM 4GB, 2 khay SIM, kết nối 4G LTE, camera chính 16MP kèm đèn flash LED, camera selfie 8MP, pin 2.600mAh và chạy Android 6.1.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh cận cảnh chiếc Samsung Galaxy C5 ngay sau đây:

 Ngắm Samsung Galaxy C5 trước ngày ra mắt ảnh 1
 Ngắm Samsung Galaxy C5 trước ngày ra mắt ảnh 2
 Ngắm Samsung Galaxy C5 trước ngày ra mắt ảnh 3
 Ngắm Samsung Galaxy C5 trước ngày ra mắt ảnh 4
 Ngắm Samsung Galaxy C5 trước ngày ra mắt ảnh 5
 Ngắm Samsung Galaxy C5 trước ngày ra mắt ảnh 6
 Ngắm Samsung Galaxy C5 trước ngày ra mắt ảnh 7
 Ngắm Samsung Galaxy C5 trước ngày ra mắt ảnh 8
 Ngắm Samsung Galaxy C5 trước ngày ra mắt ảnh 9

Theo PC World