Ngắm máy ảnh ảnh Pentax K-70 vừa ra mắt

Pentax K-70 nổi bật với thiết kế thân máy weather-sealed, hỗ trợ lấy nét lai và cả tính năng Pixel Shift.

Ngắm máy ảnh ảnh Pentax K-70 vừa ra mắt

Ngắm máy ảnh ảnh Pentax K-70 vừa ra mắt

Pentax K-70 là chiếc DSLR được Ricoh thiết kế hướng đến người dùng yêu thích chụp ảnh đã có ít nhiều kinh nghiệm. So với các sản phẩm từng giới thiệu, Pentax K-70 hấp dẫn bởi thiết kế thân máy vừa có khả năng chống thấm nước, vừa có thể giúp chống bụi bẩn và đảm bảo an toàn cho các linh kiện điện tử bên trong cả khi nhiệt độ môi trường xuống mức -10 độ C.

Dù không phải là một sản phẩm tầm trung hay cao cấp, nhưng Pentax K-70 vẫn “hot” vì hỗ trợ cả những tính năng vốn được hãng này trang bị cho những chiếc DSLR cảm biến full-frame đắt tiền như Pentax K-1.

Nói một cách cụ thể hơn, Pentax K-70 trang bị cảm biến APS-C CMOS 24,2MP đã loại bỏ thành phần kính lọc khử răng cưa, bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao PRIME MII, mức nhạy sáng tối đa đạt ISO 102.400, khả năng ghi hình 4K, khả năng chụp liên tục 6 khung hình/giây, khả năng chống rung trên thân máy có thể bù đến 4,5 stop, kính ngắm quang độ phủ 100% kích thước khung hình, LCD 3 inch 921.000 điểm ảnh hỗ trợ lật xoay đa hướng, hệ thống lấy nét lai (kết hợp cả lấy nét theo pha với cơ chế lấy nét tương phản) 11 điểm AF (9 điểm hỗ trợ cross-type).

Đáng chú ý là Pentax K-70 còn hỗ trợ cả tính năng Pixel Shift vốn cho phép chụp bốn ảnh ghi nhận màu bởi từng pixel, sau đó đồng bộ hóa làm một giúp tăng chất lượng ảnh lên mức tối đa. Sản phẩm còn được tích hợp Wi-Fi, tính năng Night Vision và cả tính năng Outdoor View giúp tăng chất lượng hiển thị của LCD khi dùng ngoài trời.

Pentax K-70 hiện có 2 tùy chọn màu sắc là đen hoặc bạc với giá bán ở mức 650 USD. Dự kiến Ricoh sẽ mở bán chiếc DSLR Pentax K-70 vào đầu tháng 7/2016.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh mẫu máy ảnh Pentax K-70 ngay sau đây:

Ngắm máy ảnh ảnh Pentax K-70 vừa ra mắt ảnh 1
Ngắm máy ảnh ảnh Pentax K-70 vừa ra mắt ảnh 2
Ngắm máy ảnh ảnh Pentax K-70 vừa ra mắt ảnh 3
Ngắm máy ảnh ảnh Pentax K-70 vừa ra mắt ảnh 4
Ngắm máy ảnh ảnh Pentax K-70 vừa ra mắt ảnh 5
Ngắm máy ảnh ảnh Pentax K-70 vừa ra mắt ảnh 6
Ngắm máy ảnh ảnh Pentax K-70 vừa ra mắt ảnh 7
Ngắm máy ảnh ảnh Pentax K-70 vừa ra mắt ảnh 8

Theo PC World VN