Nga xác nhận Su-27 rơi, thiếu tá phi công đã tử nạn - Video

VietTimes -- Truyền thông Nga ngày 9/6 đưa tin cho biết một chiếc máy bay chiến đấu của Nga đã bị rơi ngay bên ngoài thủ đô Moscow.
Chiếc Su-27 thuộc phi đội trình diễn Hiệp sỹ Nga.
Chiếc Su-27 thuộc phi đội trình diễn Hiệp sỹ Nga.

Một số trang mạng điện tử nói rằng vụ tai nạn xảy ra các Moscow khoảng 30km. Thi thể viên phi công được tìm thấy ở địa điểm cách không xa vị trí xác chiếc máy bay. 

Theo nguồn tin của hãng RIA Novosti, một chiếc MiG-29 đã bị rơi gần làng Muranovo ở quận Pushkino của vùng thủ đô Moskva trong khi đó thông tấn TASS thì nói rằng chiếc máy bay gặp nạn là Sukhoi Su-27. 

RIA Novosti cho biết chiếc máy bay đã phát nổ ngay khi đâm đầu xuống đất. Nó bị rơi ở địa điểm cách xa khu dân cư nên đã không có thêm thương vong nào khác dưới mặt đất. 

Trong một bản tin được hãng Tass vừa cật nhật, Bộ Quốc phòng Nga đã lên tiếng xác nhận chiếc máy bay rơi là một chiếc Su-27, phi công đã chết.

Nguyên nhân gây ra vụ tai nạn chưa được làm rõ. Hãng Tass có thông tin nói rằng phi công thiệt mạng là sỹ quan mang quân hàm thiếu tá có tên Sergey Yeremenko thuộc đội hình bay Những hiệp sỹ Nga.

Nhập mô tả video