Nam A Bank mang niềm vui Trung thu đến các em nhỏ toàn quốc

Với mong muốn sẻ chia niềm vui, yêu thương đến các em thiếu nhi trên toàn quốc trong ngày Tết Trung thu, từ 23/09 đến 10/10, Nam A Bank đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2017” tại 17 Tỉnh thành - nơi có Đơn vị kinh doanh Nam A Bank trú đóng.
Các em nhỏ hân hoan nhận những món quà trung thu từ Nam A Bank.
Các em nhỏ hân hoan nhận những món quà trung thu từ Nam A Bank.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2017” với chủ đề “25 năm – Trăng vàng rực rỡ” đã mang đến cho các em không gian ấm áp và tiếng cười hạnh phúc. Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động vui chơi đa dạng cùng những tiết mục truyền thống như múa lân, biểu diễn văn nghệ thiếu nhi, gặp gỡ chị Hằng, chú Cuội và phá cỗ trong niềm vui hân hoan.

Niềm vui của các em thiếu nhi khi được thưởng thức những màn múa lân vui nhộn.
Mặc dù trời mưa nhưng rất đông các em thiếu nhi đến hòa chung niềm vui trung thu tại Nam A Bank Lâm Đồng.

“Được thấy các em nhỏ nô đùa, thích thú với những chiếc đèn lồng đầy màu sắc trên tay, đôi mắt ánh lên niềm vui khó tả mới thấy món quà trung thu ý nghĩa nhất dành cho trẻ em chính là việc mang đến tiếng cười rộn rã, tạo cho các em thiếu nhi những ký ức đẹp và một tuổi thơ trọn vẹn” – Đại diện Nam A Bank chia sẻ.

Trung thu là tết dành cho thiếu nhi nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều em nhỏ kém may mắn không có điều kiện được đón cái Tết đoàn viên đúng nghĩa. Vì vậy, nhân dịp này, Nam A Bank cũng đã lan tỏa một mùa trung thu ấm áp đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nam A Bank mang niềm vui Trung thu đến các em nhỏ toàn quốc ảnh 3Bà Tòng Thị Phóng - Phó Chủ tịch Thường trực Quốc Hội tặng quà trung thu đến trẻ em làng SOS Bến Tre trong Đêm Hội Trăng Rằm - Nam A Bank Bến Tre.

“Con chưa bao giờ nhận được lồng đèn để chơi trung thu cùng các bạn. Năm nay, được các cô chú cho lồng đèn, lại còn có bánh kẹo và quà, con rất vui. Con cảm ơn cô chú rất nhiều” - Đó là một lời tâm sự hồn nhiên của bé Trần Văn Dư ở Bến Tre. Đối với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đôi khi chỉ cần chiếc đèn lồng của ai đó đã bỏ đi hay cái bánh dẻo, bánh nướng cũng đủ thỏa ước nguyện trong ngày Tết trung thu.

Đặc biệt, mỗi năm, trong chương trình Đêm hội trăng rằm, Nam A Bank đã dang rộng vòng tay nhân ái, trao tặng học bổng cùng những phần quà thiết thực cho các em nhỏ hiếu học, góp phần hỗ trợ, tạo động lực để những “búp măng non” vươn lên trong học tập, sẵn sàng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

“Đêm hội trăng rằm 2017” là một trong những hoạt động thường niên của Nam A Bank được nhân rộng đến tất cả Đơn vị trên toàn hệ thống. Chương trình ý nghĩa này được tổ chức không chỉ tri ân những khách hàng và gia đình đã, đang đồng hành cùng Nam A Bank trong chặng đường ¼ thế kỷ qua mà còn góp phần giúp Ngân hàng làm tròn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Niềm vui và hạnh phúc của khách hàng chính là thành công của Nam A Bank.