Motorola "úp mở" về mẫu điện thoại gập sẽ cạnh tranh với dòng Z Flip của Samsung

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Một số tin đồn cũng cho rằng chiếc Motorola Razr 3 sẽ được "tân trang lại vẻ bề ngoài".
Motorola "úp mở" về mẫu điện thoại gập sẽ cạnh tranh với dòng Z Flip của Samsung (Ảnh: Phone Arena)
Motorola "úp mở" về mẫu điện thoại gập sẽ cạnh tranh với dòng Z Flip của Samsung (Ảnh: Phone Arena)

Ông Chen Jin, Tổng giám đốc của Lenovo Mobile Business Group, đã xác nhận trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc rằng thiết bị kế nhiệm Motorola Razr 5G đang trong quá trình phát triển.

Motorola là công ty đầu tiên phát hành chiếc điện thoại gập dạng vỏ sò vào hồi tháng 11 năm 2019. Tiếp theo đó là một phiên bản 5G được tung ra thị trường vào hồi tháng 9 năm 2020 với thông số kỹ thuật tốt hơn phiên bản trước đó. Ông Chen Jin nói rằng công ty đã âm thầm phát triển Motorola Razr thế hệ thứ ba và nó hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng tốt hơn đi cùng với giao diện mới và thiết kế cải tiến.

Motorola "úp mở" về mẫu điện thoại gập sẽ cạnh tranh với dòng Z Flip của Samsung ảnh 1

Bài đăng của ông Chen Jin trên mạng xã hội Weibo (Ảnh: Phone Arena)

Motorola Razr 5G được trang bị màn hình chính 6,2 inch với màn hình phụ bên ngoài 2,7 inch. Nó được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 765G và pin 2.800 mAh. Với mức giá niêm yết 1.400 USD , rõ ràng, Motorola RAZR 5G không phải là một lựa chọn đáng giá, đặc biệt là khi xét đến việc đối thủ Samsung Galaxy Z Flip3 sở hữu SoC flagship Snapdragon 888 và cung cấp cả sạc không dây lẫn khả năng chống nước với mức giá khởi điểm 1.000 USD.

Ông Chen Jin nói rằng Motorola Razr 3 sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Trung Quốc. Mặc dù chưa có thời gian cụ thể, nhưng một số tin đồn cho rằng chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện vào khoảng thời gian nửa cuối năm sau. Một số tin đồn cũng cho rằng chiếc Motorola Razr 3 sẽ được "tân trang lại vẻ bề ngoài".

Trong tương lai, Motorola Razr 3 sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ như Huawei P50 Pocket và Samsung Galaxy Z Flip4. Razr 3 dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon mới nhất cùng với cụm camera được giấu dưới màn hình.

Samsung Galaxy Z Flip3 đã nhanh chóng trở thành chiếc smartphone gập phổ biến tại Hàn Quốc, nơi mà Z Flip 3 đang tỏ ra vượt trội về doanh số so với những mẫu smartphone khác. Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Motorola định giá chiếc điện thoại gập tiếp theo của mình ở khoảng giá 1.000 USD.

Theo Phone Arena