Motorola công bố danh sách smartphone được lên Android 7

Danh sách mới nhất cho thấy bên cạnh những mẫu smartphone Moto X còn có cả dòng sản phẩm Moto Z và mẫu Moto G4 được lên đời Android Nougat.
Motorola công bố danh sách smartphone được lên Android 7
Motorola công bố danh sách smartphone được lên Android 7

Cách đây ít lâu, làng smartphone đã biết các mẫu smartphone Moto Z và Moto G4 sẽ sớm được lên đời Android 7.0 Nougat trong quý cuối cùng của năm 2016. Theo cập nhật mới nhất, Motorola đã chia sẻ hẳn một danh sách những sản phẩm được nâng cấp lên Android 7 trên blog chính thức của hãng.

Dựa vào danh sách cập nhật mới nhất từ Motorla, có thể nhận thấy thời điểm phát hành bản cập nhật Android 7.0 Nougat sẽ bắt đầu trong quý cuối cùng của năm 2016 này và người dùng dòng smartphone Moto G4 cũng như các mẫu Moto Z, Moto Z Droid, Moto Z Force Droid, Moto Z Play, Moto Z Play Droid sẽ được nâng cấp trước tiên.

Motorola công bố danh sách smartphone được lên Android 7 ảnh 1
Người dùng các mẫu smartphone Moto Z và Moto G4 sẽ sớm được lên đời Android 7.0 Nougat.

Bên cạnh những sản phẩm kể trên, Motorola cũng cho biết các mẫu điện thoại Moto X Pure Edition (thế hệ thứ 3), Moto X Style, Moto X Play, Moto X Force, Droid Turbo 2, Droid Maxx 2 và cả mẫu Nexus 6 cũng sẽ được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google.

Tuy nhiên, hiện tại hãng này không tiết lộ thời điểm cụ thể bản cập nhật Android 7.0 Nougat sẽ đến tay người dùng. Hy vọng, bản cập nhật nền tảng Android mới nhất sẽ sớm đến tay người dùng các mẫu điện thoại Moto X nói trên vào giai đoạn đầu năm 2017.

Theo PC World VN