Một giảng viên bị tố gạ tình nữ sinh, nhà trường mời công an vào cuộc

VietTimes – Ngày 27-10, một status tố cáo giảng viên Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp gạ gẫm nữ sinh vào khách sạn đã lan truyền trên mạng xã hội. Hiện tại, nhà trường đã mời công an vào cuộc.

Nữ sinh đăng tải bài viết bức xúc đặt câu hỏi: "Tại sao lại có loại thầy có tư cách đạo đức thế này, lấy việc công ép việc tư, gạ tình sinh viên?”

Theo nội dung cuộc trò chuyện, một người được cho là nữ sinh viên năm cuối đã trao đổi với giảng viên tên M, mong được tạo điều kiện cho thi lại để tốt nghiệp ra trường. Người tên M này đã hẹn nữ sinh đến khách sạn với khằng định rằng “Sau khi gặp nhau thầy đảm bảo rằng kỳ này em không cần phải lo gì cả"

Một giảng viên bị tố gạ tình nữ sinh, nhà trường mời công an vào cuộc ảnh 1

Một đoạn tin nhắn trong cuộc trò chuyện được cho là của giảng viên M và nữ sinh viên

Sự việc đã lập tức gây chú ý và tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong dư luận. Ngay sau đó, trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tạm đình chỉ công tác đối với giảng viên M – người được cho là thầy giáo trong những đoạn chat kia, đồng thời yêu cầu thầy M tường trình sự việc.

Trong bản tường trình, thầy M đã phủ nhận thông tin trên. Ông khẳng định chưa từng nhắn tin cho sinh viên như thế và những đoạn chat trên là giả mạo.

Hiện tại, trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã mời công an vào cuộc điều tra và khẳng định sẽ xư lý công khai, minh bạch, không bao che, đồng thời sẽ thông tin đến báo chí khi có kết quả điều tra từ phía công an.