Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/7. Nếu các bạn thấy những ứng dụng này hữu ích, hãy nhanh tải tải xuống vì thời gian miễn phí có hạn.

1. Force Corp

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/7 ảnh 1

Force Corp là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại khoa học viễn tưởng sci-fi do iKabans phát triển. Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhân viên an ninh sử dụng những tấm khiên đặc biệt để tiêu diệt những kẻ xâm phạm đến từ hành tinh khác đang phá phách và sản sinh ngày một nhiều trong thành phố. Force Corp cho phép bạn có thể chơi offline và không có bất kỳ quảng cáo trong khi chơi. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng iPhone 6 trở lên để chơi game này.

Tải xuống tại đây

2. Spite & Malice HD

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/7 ảnh 2

Spite & Malice HD là một ứng dụng trò chơi đánh bài trực tuyến do Trivial Technology phát triển. Bên cạnh chế độ chơi một người single player, người chơi có thể chơi trực tuyến với bạn bè của mình cũng như những người chơi bất kỳ với số lượng người tham gia tối đa trong cùng một ván đấu lên tới 30. Spite & Malice HD là một trò chơi có tính gây nghiện cao đối với bất kỳ người dùng nào.

Tải xuống tại đây

3. Spoiler Alert

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/7 ảnh 3

Ứng dụng tiếp theo chúng tôi giới thiệu tới các bạn là một trò chơi kỳ lạ mang tên Spoiler Alert. Đây là một trò chơi khá “ngược đời” bởi khi bạn cài đặt Spoiler Alert, toàn bộ cốt truyện đã được kết thúc với việc giải cứu công chúa và tên trùm đã bị hạ. Nhiệm vụ của người chơi là đảo ngược lại toàn bộ diễn biến câu chuyện bằng việc trả lại các phần thưởng cũng như “hồi sinh” những kẻ thù của mình. Đây chắc chắn là một dạng game mà bạn chưa bao giờ chơi.

Tải xuống tại đây

4. Uzu

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/7 ảnh 4

Uzu là một ứng dụng giải trí được xây như một trò chơi thiết kế sáng tạo do  Colordodge phát triển. Ứng dụng này là sự kết hợp giữa toán học, vật lý và nghệ thuật, cho phép người dùng tạo ra những hình khối đẹp mắt đầy màu sắc. Uzu từng giành danh hiệu “ứng dụng của tuần” và cũng đã từng đứng đầu danh sách tải xuống trong kho ứng dụng AppStore.

Tải xuống tại đây

5. Build with Grandpa

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/7 ảnh 5

Build with Grandpa là một ứng dụng giáo dục khá thú vị dành cho trẻ em. Với Build with Grandpa, trẻ sẽ được tham gia vào quá trình “giải phóng mặt bằng” thông qua việc phá hủy những ngôi nhà cũ rồi bắt tay xây mới một tòa nhà của riêng mình, bao gồm việc xây nhà, sơn và trang trí. Với ứng dụng này, trẻ sẽ được khám phá các thiết bị an toàn, các cỗ máy xây dựng cũng như cách vận hành chúng. Build with Grandpa còn kích thích khả năng sáng tạo của trẻ với việc tạo ra những thiết kế đẹp mắt và độc đáo nhất.

Tải xuống tại đây

6. Drag Racer: Pro Tuner

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/7 ảnh 6

Drag Racer: Pro Tuner là một ứng dụng game đua xe được coi là “đầu tiên” trên AppStore khi được ra mắt vào năm 2009. Drag Racer: Pro Tuner gồm rất nhiều màn đua khác nhau, người chơi không chỉ tham gia các cuộc đua xem chiếc xe của ai nhanh hơn mà còn được “độ” những chiếc xe theo các tính riêng của mình. Bạn cũng có thể post những chiếc xe của mình lên Facebook để phô diễn khả năng thiết kế cũng như chia sẻ với bạn bè.

Tải xuống tại đây