Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. 8bitWar: Necropolis

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/7 ảnh 1

8bitWar: Necropolis là một ứng dụng trò chơi chiến thuật đòi hỏi người chơi cần có tư duy tốt để vượt qua các thử thách trong khi chơi. Trong game, người chơi sẽ thuê các đơn vị và sắp xếp chúng thành một đội hình hợp lý để đẩy lui các cuộc tấn công của kẻ thù. Sẽ có 24 loại đơn vị và quái vật để người chơi lựa chọn trong 100 màn chơi khác nhau. Bạn có thể chơi vs bạn bè trên cùng một thiết bị hoặc chơi trực tuyến.

Tải xuống tại đây

2. Linia

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/7 ảnh 2

Linia là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại puzzle, một game giải trí nhưng có tính “hack não” khá cao. Không dễ chơi như những game puzzle điển hình, Linia đòi hỏi người chơi phải tạo ra các chuỗi màu sắc kết nối với nhau thành những đường thẳng. Tuy nhiên, các khối màu sắc sẽ liên tục chuyển động và thay đổi hình dạng của nó, đòi hỏi bạn phải có cả kỹ năng và sự nhạy bén để sắp xếp chúng.

Tải xuống tại đây

3. Pirate Gunner HD

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/7 ảnh 3

Pirate Gunner HD là một ứng dụng trò chơi puzzle khá vui nhộn và hấp dẫn do Black Pearl Games phát triển. Người chơi sẽ vào vai một cướp biển, điều khiển con tàu của mình, nã đạn tiêu diệt các đối thủ khác cũng như những con quái vật và những mối nguy hiểm chưa từng được biết tới để giành được kho báu. Pirate Gunner HD là một game thời gian thực sở hữu âm thanh đầy phấn khích và đồ họa tuyệt đẹp. Tựa game này đã cán mốc 3 triệu lượt tải về trên toàn thế giới và được đánh giá rất cao.

Tải xuống tại đây

4. TacticalPad

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/7 ảnh 4

TacticalPad là một ứng dụng thể thao khá hay do Temma Software phát triển và được rất nhiều người làm bóng đá, các nhà báo cũng như những người mê môn thể thao này. TacticalPad sẽ cung cấp cho người dùng những phân tích chuyên sâu, bên cạnh các bài tập mang tính kỹ-chiến thuật tốt nhất được sử dụng bởi các huấn luyện viên cũng như các câu lạc bộ lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, các nhà báo, phóng viên, blogger có thể sử dụng TacticalPad để xây dựng và phát triển nội dung cho các bài viết của mình.

Tải xuống tại đây

5. Towers Rush

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/7 ảnh 5

Towers Rush là một tựa game chiến thuật khá hấp dẫn với nhiều map khác nhau được thiết kế chi tiết và đẹp mắt. Người chơi sẽ xây dựng và bố trí các tháp phòng ngự để bảo vệ một chiếc cổng khỏi cuộc tấn công của những binh đoàn Orc, Undead, Người Lùn và nhiều loại quái vật khác với những đặc biểm riêng. Đặc biệt, người chơi có thể thỏa thích chơi hàng giờ mà không bị quấy rầy bởi các quảng cáo trong game.

Tải xuống tại đây

6. Moby’s Revenge

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/7 ảnh 6

Moby’s Revenge là một tựa game với cốt truyện xoay quanh chú cá voi Moby bị bắt đi bởi những kẻ tàn nhẫn xấu xa. Và sau khi tự giải thoát, Moby đã quay lại, sử dụng chính những phế phẩm của loài người để trả thù những kẻ đã bắt cóc mình. Người chơi có thể thu nhặt các ngôi sao biển để nâng cấp sức mạnh cho Moby với nhiều khả năng đặc biệt. Moby’s Revenge sở hữu lối chơi đơn giản và đồ họa khá ngộ nghĩnh.

Tải xuống tại đây