Meizu tiếp tục thử nghiệm màn hình phụ trên Meizu X2?

Sau Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus, nhà sản xuất Trung Quốc sẽ tiếp tục trang bị màn hình phụ trên một thiết bị mới (với hình dáng khác) mang tên X2?
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Không chịu thua đối thủ với những tính năng độc quyền (LG có camera góc rộng, Samsung có màn hình cong, HTC có "bóp" viền còn Sony có quay slow-motion 960fps) và những người bạn đang làm mưa làm gió như Huawei hay Xiaomi, Meizu (Trung Quốc) cũng có những tính năng độc đáo như viền màn hình mỏng, nút Home "3-trong-1" hay nền tảng phần mềm Flyme OS đầy màu sắc, tuy nhiên nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ.

Cách đây ít lâu, bộ đôi flagship Pro 7 và Pro 7 Plus của Meizu ra mắt với màn hình phụ AMOLED ở mặt lưng dành cho những mục đích sử dụng cụ thể (như làm ống ngắm khi chụp selfie với camera sau, hiện thông báo khi để úp máy, chỉnh nhạc khi màn hình chính tắt và nhiều hơn nữa). Dù trông khá kỳ quặc nhưng đó vẫn là điểm độc đáo của Meizu so với những thiết bị khác.

Theo PhoneArena, trong khi Pro 7 và Pro 7 Plus vẫn chưa lên kệ rộng rãi thì Meizu đã bắt đầu phát triển màn hình phụ trên những thiết bị khác, đơn cử là chiếc Meizu X2 mới xuất hiện vài ngày trước.

Cũng có màn hình phụ, nhưng màn hình phụ trên Meizu X2 có hình tròn và nằm ở giữa, lệch lên trên thay vì hình chữ nhật ở mép bên trái như trên Pro 7/Pro 7 Plus. Chắc chắn đây là một mẫu máy tầm trung nên công nghệ hay những tính năng trên màn hình phụ không nhiều như bộ đôi flagship kia, như trong 2 bức ảnh bị lộ nó chỉ hiện thời gian và tình trạng pin.

Hiện chưa có bất cứ thông tin gì về cấu hình hay thiết kế của Meizu X2.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư
http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2240240/meizu-tiep-tuc-thu-nghiem-man-hinh-phu-tren-meizu-x2