Máy tính Surface AIO sẽ có 3 phiên bản

Sự khác biệt rõ rệt giữa 3 phiên bản máy tính tất cả trong một gắn mác Surface được cho là về kích thước khung hình.
Máy tính Surface AIO sẽ có 3 phiên bản
Máy tính Surface AIO sẽ có 3 phiên bản

Mới hồi đầu tháng 7/2016, Microsoft từng được cho là đang chuẩn bị cho ra mắt những chiếc máy tính tất cả trong một (AIO) gắn mác Surface mang trên mình những cải tiến đáng chú ý như màn hình 4K, bộ xử lý Intel Kaby Lake và cả ngõ USB Type-C.

Theo cập nhật mới nhất từ nguồn tin thân cận với Microsoft, mẫu máy tính AIO gắn mác Surface nói trên sẽ có 3 phiên bản khác nhau về kích thước màn hình cũng như độ phân giải. Cụ thể hơn, người dùng sẽ có các tùy chọn phiên bản màn hình gồm 21 inch Full HD, 24 inch độ phân giải 4K và cả bản màn hình “khủng” 27 inch 4K siêu nét. Cũng theo tiết lộ, mẫu máy tính Surface AIO của Microsoft sẽ nhằm vào những phòng khách hạng sang và nhóm khách hàng đặt nặng nhu cầu giải trí gia đình.

Máy tính Surface AIO sẽ có 3 phiên bản ảnh 1
Microsoft được cho là sẽ sớm ra mắt những mẫu máy tính AIO gắn mác Surface trong nửa cuối năm 2016.

Riêng với chiếc laptop 2-trong-1 Surface Book 2, như PC World Vietnam từng đưa tin trước đây sẽ được Microsoft dời ngày ra mắt do sự đình trệ từ phía Intel mà cụ thể hơn là bộ xử lý Intel Kaby Lake vốn Microsoft sẽ dùng cho chiếc laptop lai thế hệ mới.

Theo nghiên cứu và dự đoán của Digitimes gần đây, sản lượng máy tính AIO trong năm 2016 này sẽ giảm từ mức 14 triệu xuống còn 12,6 triệu chiếc. Giới quan sát không hy vọng Microsoft sẽ đủ sức cạnh tranh với những tên tuổi lớn trong làng máy tính AIO như Apple hay Lenovo.

Theo PC World VN