Máy bay siêu nhỏ hỗ trợ chụp ảnh tự sướng

Trong trường hợp không có quá nhiều tiền để mua một chiếc camera bay flycam cao cấp, bạn có thể sử dụng mẫu máy bay siêu nhỏ đang được phát triển bởi trang khởi nghiệp Kickstarter.
Máy bay siêu nhỏ hỗ trợ chụp ảnh tự sướng
Máy bay siêu nhỏ hỗ trợ chụp ảnh tự sướng

Theo SlashGear, Kickstarter đang tiến hành gây quỹ để phát triển một máy bay siêu nhỏ với tên gọi AirSelfie, máy bay này có thể kết nối với smartphone Android hoặc iOS để điều khiển từ xa.

AirSelfie có kích thước chỉ khoảng 3,72 x 2,65 x 0,42 inch (nằm gọn trong lòng bàn tay), sử dụng thỏi pin có dung lượng 260 mAh và bay được trên không trung trong vòng 3 phút với độ cao tối đa là 20 mét.

Dĩ nhiên, thời gian bay của AirSelfie không phải là quá tốt nhưng nó sẽ rất phù hợp khi sử dụng trong trường hợp người dùng cần chụp ảnh tự sướng (selfie) ở một góc ảnh rộng, tạo ra hiệu ứng ảnh trên không trung tuyệt đẹp.

AirSelfie sử dụng cảm biến 5 MP có khả năng vừa chụp ảnh vừa quay video, và có thể sạc đầy lại pin trong khoảng 15 phút sạc. Dự kiến, nếu gây quỹ thành công để phát triển thì AirSelfie sẽ được bán ra thị trường với giá 249 USD.

Theo TNO