Mách bạn những ứng dụng iPhone tính phí vừa được Apple cho không

Hiện có một số ứng dụng iPhone và iPad tính phí được Apple cho phép tải về miễn phí. Vì vậy, bạn nên nhanh tay tải về dùng thử trước khi chúng bị tính phí trở lại.

Thumb Web Browser (bình thường có giá 4,99USD): Nếu bạn cảm thấy việc lướt web hàng ngày không dễ dàng thì nên sử dụng ứng dụng này. Thumb Web Browser dễ dàng điều hướng các trang web bạn sử dụng.

BuyMilk: Lists in iMessage (bình thường có giá 0,99USD): Ứng dụng này cho phép bạn tạo và gửi danh sách chia sẻ đẹp đẽ bên trong các ứng dụng nhắn tin trên iOS. Nếu phần chia sẻ của bạn bị thiếu sót gì đó, bạn có thể chỉnh sửa lại ngay. Vì vậy, mọi thứ luôn được cập nhật.

Final Draft Mobile (bình thường có giá 9,99USD): Ứng dụng này cho phép bạn viết, chỉnh sửa và đọc bản nháp kịch bản cuối cùng ngay trên iPhone/iPad. Ứng dụng này rất hữu ích cho những người làm nghề viết kịch bản phim.

Hex Gem Defense (Giá 0,99USD): Đây là trò chơi phòng thủ chiến thuật dễ gây nghiện. Trong trò chơi, nhiệm vụ của bạn là xây dựng các tòa tháp khác nhau và bạn cần phải chọn những viên đá quý khác nhau để tăng cường chiến đấu, điều này làm cho trò chơi trở nên đặc biệt.

Week Calendar Widget Pro (Giá 1,99USD): Cho phép bạn kiểm tra lịch công việc cũ, hiện tại và tương lai mà không cần mở khóa thiết bị.

Archives (Giá 2,99USD): Đây là ứng dụng giúp bạn có thể mở bất kỳ tệp tin được nén nào trên iPhone và iPad. Chúng hoạt động cực kỳ giống với ứng dụng “The Unarchiver” trên Mac OS X. Ứng dụng này có thể mở các tệp tin được gửi tới cho bạn, các tệp tin bạn gặp trên web hoặc thậm chí các tệp tin từ máy tính của bạn thông qua chức năng chia sẻ của iTunes. Chúng cho phép các bạn xem trước các tệp tin trong archives chẳng hạn như văn bản, hình ảnh hoặc các bài hát.

Memorize texts, lyrics, poems (Giá 2,99USD): Đây là cách nhanh nhất để bạn học thuộc bất kỳ văn bản nào. Ứng dụng sẽ dần dần ẩn các từ cho đến khi bạn không còn nhìn thấy một từ nào. Đơn giản bạn chỉ cần đọc to nội dung nào đó một vài lần rồi ấn nút “hide”, một vài từ ngẫu nhiên trong nội dung đó sẽ bị xóa. Nếu bạn không thể nhớ được, hãy hiển thị lại nhiều từ hơn. Theo cách này, bạn sẽ học thuộc nội dung một cách nhanh chóng.

Minibudget Pro (Giá 1,99USD): Đây là một cuốn sổ tay kế toán đơn giản, giúp bạn quản lý chi tiêu cực kỳ hiệu quả.

Fresh Emojis (Giá 0,99USD): Đây là ứng dụng Sticker bao gồm rất nhiều hình dán thú vị khác nhau như Trollfaces, Thug life…

Theo XHTT
http://xahoithongtin.com.vn/tin-anh/201805/mach-ban-nhung-ung-dung-iphone-tinh-phi-vua-duoc-apple-cho-khong-602553/