Mách bạn loạt phụ kiện giúp làm mới smartphone

Những phụ kiện mới đi kèm với chiếc điện thoại thông minh sẽ giúp bạn thấy cuộc sống dễ chịu hơn, thoải mái hơn và làm việc hiệu quả hơn.

1. Anker PowerWave+ Pad

Để sạc đồng thời iPhone 8 trở lên (tương thích cảm ứng) và đồng hồ kết nối Apple Watch, Anker PowerWave+ Pad là thiết bị hai trong một nên đặt trên bàn cạnh giường ngủ của bạn.

2. Tai nghe m-Seven True Wireless của Jays

Tai nghe không dây m-Seven True Wireless của Jays có thời gian hoạt động bền bỉ (38 giờ), chống mồ hôi và chống thấm (chứng nhận IPX5), cho phép điều khiển một số tính năng của điện thoại thông minh từ xa, bằng cử chỉ hoặc bằng giọng nói (Siri và Google).

3. Kính bảo vệ màn hình kháng khuẩn Elite VisionGuard+

Nhà sản xuất InvisibleShield đã ra mắt một giải pháp độc đáo bảo vệ màn hình điện thoại thông minh, kính kháng khuẩn Elite VisionGuard +, tương thích với iPhone XS / X, XSMax và XR. Ngoài ra, lớp phủ này cũng tích hợp bộ lọc ánh sáng xanh giúp giảm nguy cơ thị lực cho người dùng (đặc biệt là khi ngủ).

4. Giá đỡ mini linh hoạt với điều khiển Bluetooth, Fotopro

Hoàn hảo để quay phim hoặc chụp ảnh ở bất kỳ vị trí nào, Fotopro, giá đỡ mini linh hoạt với điều khiển Bluetooth, có lớp cao su bền và chống nứt, có đầu xoay 360 ° và điều khiển từ xa Bluetooth để kích hoạt tính năng điều khiển từ xa. Đặc biệt, phụ kiện này tương thích với tất cả các thương hiệu điện thoại thông minh có trên thị trường hiện nay.

5. Vỏ điện thoại thông minh bằng vải Kwmobile

Với tính năng cảm ứng dễ chịu và chất liệu bằng vải chống trượt, vỏ điện thoại thông minh Kwmobile có sẵn với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau và cho nhiều mô hình điện thoại thông minh.

6. Loa thông minh Google Nest Hub

Loa thông minh Google Nest Hub tích hợp màn hình có thể truyền phát nhạc và podcast, hiển thị video trên màn hình 7 inch (tương thích YouTube, MyCanal và Franceinfo). Với phụ kiện này, bạn có thể kiểm soát các thiết bị kết nối trong nhà và hiển thị các thông tin hữu ích (thời tiết, công thức nấu ăn, cuộc hẹn tiếp theo…).

7. Giá từ dành cho ô tô Aukey

Để sử dụng tính năng GPS của điện thoại thông minh để điều hướng, bạn chỉ cần dán nhãn từ tính Aukey ở sau điện thoại thông minh và gắn vào giá đỡ Aukey đặt ở lỗ thông hơi của xe ô tô.

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/cong-nghe/201909/mach-ban-loat-phu-kien-giup-lam-moi-smartphone-640016/