Luma - phụ kiện đèn ngủ mini tận dụng đèn flash của iPhone

Luma là phụ kiện rất dễ thương với hình dạng của chiếc đèn ngủ được thu nhỏ, và để "đèn ngủ" này phát sáng thì ta phải gắn nó vào iPhone, sau đó bật đèn flash sau của iPhone lên. 
Luma - phụ kiện đèn ngủ mini tận dụng đèn flash của iPhone
Luma - phụ kiện đèn ngủ mini tận dụng đèn flash của iPhone

Việc gắn Luma lên iPhone rất đơn giản và dễ hiểu với cơ chế kẹp, khi đèn flash sáng lên thì cũng là lúc Luma sáng lên và trông nó như đèn ngủ để ta đọc sách hay soi sáng để làm gì đó. 

Nói là đọc sách có phần hơi quá bởi kích thước của Luma là rất nhỏ và cường độ ánh sáng từ flash iPhone cũng không quá mạnh, dù sao để nó làm vật trang trí vẫn có gì đó thú vị và khá vui. Luma là sản phẩm do PELEG DESIGN - studio với rất nhiều sản phẩm về đèn đến từ Isareal - làm ra. Luma có 3 màu là xám, xanh dương và đỏ, giá bán là 9$, giá vận chuyển là 4$. Các bạn đặt hàng theo link dưới.

*mình thấy hình ảnh mô tả là Luma tương thích với iPhone 5/5s, mà có lẽ với cơ chế kẹp thì nó cũng sẽ dùng ổn với iPhone 6 trở lên.

  • Luma - phụ kiện đèn ngủ mini tận dụng đèn flash của iPhone ảnh 1Luma - phụ kiện đèn ngủ mini tận dụng đèn flash của iPhone ảnh 2
  • Luma - phụ kiện đèn ngủ mini tận dụng đèn flash của iPhone ảnh 3Luma - phụ kiện đèn ngủ mini tận dụng đèn flash của iPhone ảnh 4