Lựa chọn dây đeo mới cho Samsung Gear S3

Những mẫu dây mới dành cho người dùng smartwatch Gear S3 của Samsung sẽ sớm được mở bán offline tại một số thị trường vào cuối tháng 12/2016.
Samsung Gear S3 có thêm nhiều tùy chọn dây đeo mới.
Samsung Gear S3 có thêm nhiều tùy chọn dây đeo mới.

Tính đến thời điểm này, Gear S3 vẫn được xem là một cái tên hot trên thị trường đồng hồ thông minh. Sản phẩm không chỉ đơn thuần là một món đồ công nghệ hiện đại, mà cũng được xem là món trang sức trong cuộc sống hằng ngày.

Nhằm góp phần làm phong phú thêm lựa chọn cá nhân hóa cho người dùng Gear S3, Samsung mới đây đã chính thức bắt tay cùng 2 đối tác mới vốn có tên tuổi trong việc sản xuất phụ kiện dành cho đồng hồ để thiết kế riêng mẫu dây mới cho sản phẩm của mình.

Theo đó, người dùng Samsung Gear S3 sẽ có đến 15 lựa chọn màu sắc dây cỡ 22mm khác nhau do Strap Studio sản xuất và 9 tùy chọn kiểu dây từ SLG Design, vốn là cái tên từng được Apple nhờ chế tác dây đeo cho Apple Watch. Trong số những lựa chọn mới này, SLG Design cung cấp 6 kiểu dây làm bằng da và 3 mẫu dây sử dụng vật liệu vải. Riêng 15 kiểu dây với màu sắc đa dạng của Strap Studio được cho là có thiết kế lò xo đặc biệt, giúp người dùng có thể tháo rời dây khỏi mặt đồng hồ mà không cần sự đến bất kỳ công cụ hỗ trợ nào khác.

Hiện tại, loạt kiểu dây mới dành cho mẫu đồng hồ thông minh Gear S3 chỉ mới được mở bán trực tuyến trên trang web của Samsung Hàn Quốc. Dự kiến, người dùng tại một số thị trường nhất định có thể mua offline vào cuối tháng 12/2016.

Theo PC World VN