Lộng lẫy xa xỉ du thuyền Admiral X Force 145

Hãy nhớ lại những du thuyền đẹp nhất mà bạn đã thấy. Hãy tưởng tượng ra nó? Và bây giờ so sánh với ảnh chụp siêu du thuyền Admiral X Force mới nhất 145 !!! Đó là sản phẩm của công ty đóng tàu Ý, ra mắt công chúng vàotháng Chín, trong Yacht Show ở Monaco. Nằm mơ cũng không thể thấy!
Siêu du thuyềnAdmiral X-Force 145
Siêu du thuyềnAdmiral X-Force 145
AdmiralX Force 145 - là một trong những du thuyền hiện đại và sang trọng bậc nhất từng có trên thế giới. Dự án siêu du thuyền được phát triển bởi Studio thiết kế từ Monaco Dobroserdov Design. Công ty được biết đến với các dự án thiết kế cao cấp các công ty đóng tàu nổi tiếng như Azimut Yachts Ý và Heesen YachtsHà Lan.

Số 145 của du thuyền là không phải ngẫu nhiên - đó là chiều dài tính bằng met của tàu. Phần mũi tàu, theo tập đoàn sản xuất Admiral Yachts, thể hiện cái mỏ một con đại bàng.

Nếu đi vào bên trong tàu bạn sẽ bị ngợp bởi sự sang trọng xa xỉ của nội thất. Bên trong boong tàulà một hội trường rộng, spa, vườn bách thảo, hồ bơi và những bể sục. Mặc dù giá của du thuyền vẫn còn bí mật, các chuyên gia tin rằng sẽ tương đương với số tiền mà nhà tài phiệt người Nga Roman Abramovich trả cho siêu du thuyền của mình «Eclipse» - khoảng 600 triệu USD, một số nguồn tin cho rằng siêu du thuyền sẽ có giá gần 1 tỷ USD.

Chủ sở hữu du thuyền sẽ cảm thấy mình đang ở trong biệt thự cá nhân. Trong tầm tay là câu lạc bộ hai tầng với hai rạp chiếu phim, phòng tập thể dục, garar, xuồng bơm hơi, mô tô nước và thậm chí là máy bay trực thăng.

Trần gian phòng khách trung tâm sẽ là một đèn chùm khổng lồ.

Phòng khách vip có ban công, hồ nước mini và lò sưởi.

Tất nhiên, không có bể bơi và lò sưởi thì không thể gọi là du thuyền . Vì vậy, bể bơi trong ánh sáng ban ngày ...

và ban đêm

Phòng khách trung tâm có một thang cuốn xoắn ốc, được trang trí bằng đài phun nước mầu sắc...

Cabin đơn giản của Admiral X Force 145.

Salon

Chúng ta sẽ chờ đợi được chiêm ngưỡng hòn ngọc trên biển ở show du thuyền Monaco vào tháng 9.

Trịnh Thái Bằng theo DM