Loạt màn hình siêu mỏng của HP cập bến Việt Nam

Những mẫu màn hình HP mới nổi bật bởi tùy chọn khung hình đa dạng, chỉ dày 6,3mm và cũng có tùy chọn tối ưu cho nhu cầu thiết kế đồ họa, in ấn hay dựng phim.
HP đưa loạt màn hình siêu mỏng về Việt Nam
HP đưa loạt màn hình siêu mỏng về Việt Nam

Loạt sản phẩm màn hình mà HP mang về thị trường Việt Nam lần này ngoài những mẫu Encore nổi bật với thiết kế siêu mỏng còn thêm 5 dòng sản phẩm khác gồm nhóm Z-Series, EliteDisplay S-Series, EliteDisplay E-Series, ProDisplay và nhóm màn hình V-Series.

Theo HP, dòng màn hình Encore mà hãng mang về thị trường Việt Nam lần này bao gồm 6 mẫu có kích thước khung hình từ 22 inch đến 27 inch với độ dày khung hình chỉ tối đa 6,3mm – hứa hẹn không chỉ giúp mang lại một không gian làm việc thoải mái, tiện dụng, mà còn phù hợp cho cả những văn phòng hiện đại ngày nay. Dòng màn hình Encore mới từ HP cũng có thiết kế khung viền màn hình mảnh mai, nhưng vẫn cứng cáp vì làm bằng kim loại. Độ phân giải của dòng màn hình siêu mỏng này đạt mức Full HD, ngõ vào tín hiệu hình ảnh phong phú và cũng được chứng nhận có khả năng tái tạo màu sắc tốt theo tiêu chuẩn Technicolor Color Certification.

Mẫu màn hình siêu mỏng HP 24es 23,8 inch siêu mỏng của HP.
Mẫu màn hình siêu mỏng HP 24es 23,8 inch siêu mỏng của HP.

Trong khi đó, HP V-Series là phân khúc hướng đến người dùng phổ thông và nhóm khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đại diện của dòng màn hình này là model HP V320 với khung hình lên đến 31,5 inch Full HD, viền mỏng, góc nhìn rộng và cũng được phủ lớp chống chói bề mặt. Vì là một sản phẩm phổ thông, nên HP V320 chỉ hỗ trợ ngõ vào ở mức cơ bản nhất gồm DVI và VGA.

Riêng với nhóm khách hàng cần những sản phẩm có khả năng hiển thị màu sắc chuẩn xác, kèm theo đó là những công nghệ hình ảnh tốt nhất từ HP, dòng màn hình Z-Series có thể là một lựa chọn đáng quan tâm. Đáng chú ý nhất trong dòng sản phẩm này chính là mẫu màn hình cong HP Z Display Z34c với thiết kế khung hình cong 34 inch không chỉ trông hiện đại mà còn hứa hẹn đãi mắt người xem bởi thiết kế cong, tỷ lệ 21:9, cùng độ phân giải Quad HD. HP Z Display Z34c cũng được đảm bảo có khả năng tái tạo đến 98,8% gam màu sRGB. Người dùng cũng có thể hiệu chỉnh màu sắc dễ dàng với phần mềm HP Display Assistant hoặc reset về thiết lập cân chỉnh màu sắc mặc định. Mẫu màn hình cong khung hình rộng này cũng được tích hợp 2 loa ở mặt trước và cũng hỗ trợ đầy đủ tính năng cần thiết như hình-trong-hình giúp người dùng bố trí nhanh không gian làm việc của mình. Đáng chú ý là những mẫu màn hình Z-Series còn có khả năng kết nối chuỗi (daisy chain) với nhau để tăng diện tích làm việc/giải trí thay vì phải kết nối trực tiếp với cùng một máy tính.

Thiết kế khung viền siêu mỏng thích hợp cho nhu cầu ghép nhiều màn hình để tăng tối đa diện tích làm việc.
Thiết kế khung viền siêu mỏng thích hợp cho nhu cầu ghép nhiều màn hình để tăng tối đa diện tích làm việc.

Dòng sản phẩm màn hình EliteDisplay E-Series, được HP thiết kế hướng đến người dùng doanh nghiệp có nhu cầu cao về hội nghị qua video. Các sản phẩm của dòng màn hình này có điểm chung là thiết kế chân đế đa năng cũng có thể gắn thêm những máy tính mini, hoặc gắn thêm một màn hình thứ 2 khi cần. Người dùng cũng có thêm tùy chọn màn hình cảm ứng phân biệt qua hậu tố “t” trong tên gọi, ví dụ như HP EliteDisplay E220t hoặc mẫu EliteDisplay E220c vốn tối ưu cho hội thoại video vì được tích hợp ngay các nút chức năng hỗ trợ ở mặt trước màn hình.

Không như những dòng sản phẩm giới thiệu ở trên, ProDisplay của HP có thể xem là một lựa chọn cho tất cả mọi người dùng. Điểm chung của dòng sản phẩm màn hình HP ProDisplay chính là thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng, góc quan sát rộng, ngõ vào đa dạng và cũng có khả năng chống chói.

Cũng theo HP, toàn bộ dòng sản phẩm màn hình nói trên sẽ được áp dụng quy chế bảo hành một đổi một ngay khi gặp sự cố về phần cứng.

Thêm hình ảnh sản phẩm màn hình HP:

Theo PC World VN