Lộ hình ảnh mới của Huawei P20, hệ thống camera kép nằm dọc

Huawei P20 sẽ được giới thiệu tại một sự kiện diễn ra ở Paris, Pháp vào ngày 27/03 sắp tới. Nhưng hôm nay, trên TENAA đã lộ diện những hình ảnh đầu tiên của thiết bị này.
Lộ hình ảnh mới của Huawei P20, hệ thống camera kép nằm dọc - Ảnh 1

Trang GSMArena cho hay, thiết bị này có tên mã là EML-TL00. Các hình ảnh được lộ trên trang TENAA cho thấy 4 mặt của thiết bị. Dựa vào hình ảnh, chúng ta dễ dàng thấy thiết bị này có hệ thống camera kép được đặt dọc nằm ở mặt sau và một cụm camera kép khác nằm ở mặt trước, phục vụ cho việc chụp ảnh selfie.

Nguồn tin cho hay, cụm camera kép dọc này sở hữu công nghệ lấy nét laser cùng cụm flash LED kép, đều nằm trên 1 đường thẳng. Logo Huawei cũng được thiết kế để nằm chung đường thẳng này. Điều này gợi ý chiếc smartphone này sẽ tối ưu cho việc chụp ảnh ở chế độ phong cảnh.

Lộ hình ảnh mới của Huawei P20, hệ thống camera kép nằm dọc - Ảnh 2
Lộ hình ảnh mới của Huawei P20, hệ thống camera kép nằm dọc - Ảnh 3

Trong khi đó, cụm camera kép phía trước được đặt rất gần nhau và ở giữa của thiết bị. Cảm biến vân tay vẫn sẽ được đặt ở dưới màn hình tương tự như "người đàn anh" Huawei P10. Nút âm lượng và nút nguồn cũng sẽ được giữ nguyên vị trí.

Huawei sẽ mang đến 3 thiết bị P20, P20 Lite và P20 Plus vào ngày 27/03 tại một sự kiện được tổ chức ở Paris.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư
http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2413907/lo-hinh-anh-moi-cua-huawei-p20-he-thong-camera-kep-nam-doc