Lộ bản thiết kế iPhone 2020 không 'tai thỏ' màn hình cực đẹp

Apple được cho là đang phát triển ít nhất một mẫu iPhone màn hình 6,7 inch không có tai thỏ, dự kiến trình làng năm 2020.

Một blogger tên Ben Geskin rò rỉ thông tin về smartphone mới, cho biết iPhone mới sẽ tích hợp cảm biến Face ID vào viền trên của máy và có cạnh được vát vàng giống thời iPhone 4. Cảm biến TrueDepth phục vụ tính năng nhận diện gương mặt Face ID sẽ được tích hợp ở viền trên của máy. Bên cạnh đó, dự kiến sẽ tung ra mẫu iPhone này vào năm 2020.

Lộ bản thiết kế iPhone 2020 không 'tai thỏ' màn hình cực đẹp

Các thông tin về iPhone mới từ Ben Geskin từ trước tới nay khá chính xác. Blogger này từng tung ảnh kính mặt trước của bộ ba iPhone XR, XS và XS Max, và đề cập bản XR có viền dày hơn một chút so với model XS và XS Max.

Đây không phải những lời đồn duy nhất về iPhone 6,7 inch của Apple. Đầu năm nay, nhà phân tích Ming Chi-Kuo cho biết hãng sẽ tung ra iPhone với ba kích thước 5,4, 6,1 và 6,7 inch vào 2020. Tất cả đều sử dụng tấm nền OLED và hỗ trợ mạng 5G. Ông nhấn mạnh iPhone sẽ có diện mạo hoàn toàn mới nhưng không đề cập đến việc phần "tai thỏ" có được giữ lại không.

Lộ bản thiết kế iPhone 2020 không 'tai thỏ' màn hình cực đẹp

Đầu tuần này, Ming Chi-Kuo nói thêm mẫu iPhone 2020 sẽ có các cạnh kim loại vát phẳng tương tự iPhone 4 thay vì kiểu thiết kế bo viền như các thế hệ từ X trở đi. Thêm một sự chắc chắn cho lời bật mí của Blogger Ben Geskin.

Còn theo Mark Guman và Debby Wu, hai phóng viên của Bloomberg, Apple đang xem xét việc tung ra iPhone tích hợp cả hai công nghệ Face ID và quét vân tay vào năm 2020 nếu việc thử nghiệm thành công. Tuy vậy, điều này là khó xảy ra trong năm sau bởi công nghệ quét vân tay phải đợi đến năm 2021 mới có thể nâng cấp đủ.

Theo Techz

https://www.techz.vn/178-919-5-lo-ban-thiet-ke-iphone-2020-khong-tai-tho-man-hinh-cuc-dep-ylt500105.html